Kiếm triệu đô mỗi ngày nhưng ai cũng bất ngờ khi bước vào nhà ông trùm Facebook

Là ông chủ mạng xã hội Facebook với thu nhập trên 4 triệu USD mỗi ngày, nhưng Mark Zuckerberg khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ sống trong một ngôi nhà với thiết kế khá giản dị.

Kết quả hình ảnh cho Mark Zuckerberg
Mark người sáng lập kêm Giám đốc điều hành Facebook. (Ảnh: Internet)

Mark Zuckerberg là 1 người rất ít chia sẻ ảnh đời tư của mình. Nhà của Mark cũng được giấu kín và từ trước đến nay chỉ có những bức ảnh chụp từ ngoài ngôi nhà được công khai.

Tuy nhiên, gần đây ông chủ Facebook đã rất “hào phóng“ chia sẻ với thế giới không gian bên trong ngôi nhà “mộc mạc“ 158 tỉ đồng của mình qua 1 video về ngôi nhà thông minh Javis của anh.

Thông qua đoạn video, một phần cuộc sống trong ngôi nhà của Mark được tiết lộ. Và điều đặc biệt là không có bất kỳ chi tiết xa hoa nào trong đó. Mỗi phòng đều được thiết kế rất khiêm tốn theo nhu cầu sử dụng của các thành viên. Nhìn chung, ngôi nhà của anh chàng tỉ phú mang phong cách tối giản, hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho Mark Zuckerberg

Đồ nội thất bằng gỗ trong ngôi nhà của Mark được thiết kế đơn giản, ít chi tiết trang trí và có tone nâu điển hình.

thiet-ke-gian-di-trong-ngoi-nha-trieu-do-cua-mark-zuckerberg-2

Phòng bếp được lắp đặt những loại máy để phục vụ nhu cầu cơ bản của gia đình. Ngoài ra, vợ chồng anh không trưng bày nhiều đồ trang trí ở đó.

Kết quả hình ảnh cho Mark Zuckerberg

Lối vào căn nhà triệu USD hầu như không có gì nổi bật, được bao phủ bởi nhiều cây xanh, bậc thềm bằng gạch đơn giản và cột tường nhà còn không “lên vôi áo”.

thiet-ke-gian-di-trong-ngoi-nha-trieu-do-cua-mark-zuckerberg-4

Theo Brightside, vợ chồng Mark đang sống trong một môi trường khiêm tốn hơn nhiều so với sự giàu có của họ. Tuy nhiên, thay vì tiêu tiền vào những phụ kiện dát vàng, đôi vợ chồng trẻ hứng thú hơn với công việc làm từ thiện và luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình. Trong năm 2010, Mark thậm chí còn đăng ký tham gia vào The Giving Pledge – một tổ chức từ thiện do tỉ phú Warren Buffet và Bill Gates thành lập.

thiet-ke-gian-di-trong-ngoi-nha-trieu-do-cua-mark-zuckerberg-5

Cùng với vợ mình, Priscilla Chan, Mark dự định dành 99% cổ phần của anh trong Facebook, tương đương 45 tỉ USD, để làm từ thiện.

Theo Ngôi Sao