Khoang hạng nhất của hãng hàng không đắt nhất thế giới có gì?

Rất nhiều hãng hàng không đã không tiếc tiền đầu tư cho khoang hạng nhất của mình với các thiết bị, dịch vụ xa hoa chẳng khác nào khách sạn 5 sao. Hãy khám phá khoang hạng nhất thể hiện “đẳng cấp” của hãng hàng không đắt nhất thế giới.

Khi đã trở thành khách trên khoang hạng nhất của Emirates, bạn sẽ trở thành “thượng đế” trong những giờ bay của hãng.

Emirates luôn đứng trong top đầu những hãng hàng không tốt nhất thế giới bởi thái độ phục vụ, cũng như các dịch vụ đi kèm đối với hành khách. Trên mỗi chiếc máy bay A380 hoặc Boeing 777, hãng hàng không Dubai đều có khoang hạng nhất gồm 10 – 14 phòng mạ vàng dành cho các ngôi sao và doanh nhân giàu có.

Đối với hành khách trong khoang hạng nhất, luôn có một đường dành riêng cho họ và có sẵn tiếp viên đón tiếp và đưa vào tận chỗ ngồi bằng những cử chỉ nhã nhặn nhất. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang bước vào một chiếc chuyên cơ riêng.

 

Lối đi dành riêng cho hành khách đi khoang hạng nhất sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang bước vào một chiếc chuyên cơ riêng.

Bên trong khoang hạng nhất, mọi thứ đều được mạ vàng, do đó bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước vào một căn phòng tràn đầy sự xa hoa, lấp lánh.

Nội thất bên trong đều được cài đặt chế độ tự động, đội ngũ tiếp viên của Emirates đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, do đó thật dễ hiểu vì sao đây được coi là hãng hàng không quốc tế.

Một chuyến bay kéo dài 3 giờ bạn sẽ được phục vụ champagne với giá 200$/chai cùng những loại hạt khai vị, tiếp sau đó là bữa ăn nhẹ được chuẩn bị hoa quả tươi nhất.

Quầy bar mini phục vụ riêng khách khoang hạng nhất.

Mọi cánh cửa trên khoang hạng nhất đều được mở tự động chỉ với một chiếc nút đơn giản.

Các hành khách tại đây được tận hưởng dịch vụ Spa chất lượng quốc tế trên độ cao 12.192m với phòng tắm rộng rãi.

Một quầy bar lớn khác dành cho khách khoang hạng nhất.

Đồ ăn được nấu trực tiếp bởi các đầu bếp tài ba nhất và được đặt trên đĩa Royal Doulton, thương hiệu gốm sứ đắt tiền bậc nhất thế giới, dao và nĩa được đặt riêng từ nghệ nhân kim hoàn Robert Welch.
Phòng tắm rộng rãi trên những chuyến bay sẽ làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.
Ghế ngồi có thể ngả ra thành giường được bọc da hảo hạng và ốp bằng gỗ óc chó, tương đương với nội thất của Rolls-Royce, với Ipad 4, màn hình TV 27 inch có 1.800 kênh truyền hình với tất cả các thứ tiếng.
Phòng cho khách nữ còn có thêm tủ đựng mỹ phẩm xa hoa.

Theo Depplus / Mask