• TINHHOANET

Khi những cô nàng không biết nấu ăn vào bếp thì sẽ như thế này đây…

Làm con gái thì phải biết nấu ăn, với nhiều cô gái, nấu ăn là chuyện đơn giản như một bản năng sẵn có. Nhưng đối với những cô nàng chỉ biết ‘ăn sẵn’ thì nấu ăn thực sự là một cơn ác mộng…

Trứng thì sống, rau thì dai… Đấy, ai bảo luộc trứng luộc rau dễ như ăn kẹo?

Nấu ăn luôn được xem là thuộc tính của phụ nữ. Nhiều người đàn ông đều nghĩ, công việc bếp núc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên nhẫn thì phù hợp với đôi bàn tay khéo léo của ‘bọn’ con gái hơn. Trên thực tế, rất nhiều cô gái yêu thích công việc bếp núc và còn là “đầu bếp” chính tại gia nữa đấy!

Nhưng, vào thời buổi mà phụ nữ không còn là ‘phụ’ như ngày nay thì ngày càng có nhiều những cô gái mà hai từ “nấu ăn” không hề có trong từ điển của họ. Dù có giỏi giang, thông minh hay kiếm tiền giỏi đến mấy, nếu phải đổi mặt với cái bếp là họ sẽ luống cuống tay chân. Trong trường hợp họ bắt buộc phải bước vào bếp vì một lí do nào đó thì một cuộc chiến “khốc liệt” thực sự bắt đầu rồi đây!

Hãy cùng xem những cô nàng “mù tịt” về bếp núc khi phải nấu nướng thì sẽ như thế nào nhé!

Nấu canh mà cứ khuấy lấy khuấy để xong mặt mũi lại tập trung, căng thẳng, tóc tai thì bù xù thì so với phù thủy cũng chẳng sai tẹo nào!

Xong ngồi chờ đến hóa đá mà mì vẫn chưa chín thì đừng hỏi tại sao!

Cùng là màu trắng, có gì khác biệt lắm đâu! Nhưng mà nhầm lẫn một cái thôi là đi tong, chỉ có nước đổ đi chứ chẳng ai ăn nổi canh mà ngọt như chè đâu.

Thiếu điều mượn Captain America chiếc khiên che chắn để đảm bảo an toàn ấy chứ!

Trong từ điển của những cô nàng không biết nấu ăn, húng quế hay tía tô đều là rau từ hành tinh khác nhé. Không đời nào các nàng này phân biệt được đâu!

Mẹ đẻ của món “Canh đại dương” chính là những cô nàng không biết nấu ăn!

Đó là lí do người khác nấu một bữa 1 tiếng là xong còn có người lại mất 4 tiếng đồng hồ cho mỗi món bún mọc. Vì bận gọi hết “quân sư quạt mo” này đến “tổng đài tư vấn” kia mà!

Nấu ăn nghĩa là nấu xong và ăn! Nấu chưa đủ mệt hay sao mà còn phải trang trí hoa hòe nữa?

Thôi nhé bếp à, chúng ta không thuộc về nhau rồi! Nên “cho nhau lối đi riêng” để cả hai đều cảm thấy thoải mái nhỉ?

Theo kenh14

x