Khám phá 13 thông điệp vũ trụ luôn gửi đến để nhắc nhở bạn

29/05/15, 11:03 Thế giới tâm linh

Những tín hiệu từ vũ trụ hay thiên thượng có thể được phản ánh thông qua một số cách thức nào đó. Bằng sự tĩnh lặng và thư thái chúng ta thực sự có thể thấy và cảm nhận được chúng.

Những thông điệp hay tín hiệu này sẽ khác nhau với từng người, nhưng chúng là tín hiệu chung mà vũ trụ đang cố gắng chỉ dẫn cho bạn:

1. Sự tương đồng

Có bao giờ bạn suy nghĩ về một ai đó và ngẫu nhiên gặp họ hoặc nhận được cuộc gọi từ họ? Có bao giờ bạn nghĩ sẽ đi đến một nơi nào đó hoặc làm một điều gì đó và sau đó bạn có thể thực hiện chúng một cách dễ dàng?

Sự tương đồng chính là cách mà Thiên thượng nói rằng bạn đang đi đúng lộ trình và đúng hướng. Tương đồng cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đang kết nối với tiềm năng của vũ trụ và dao động ở một tần số cao.

2. Động vật

Nếu bạn được kết nối với môi trường sống của mình, bạn có thể nhận thấy có sự hiện diện của một loài động vật đặc biệt trong cuộc sống của bạn như là một sứ giả.

nhen

Một số biểu tượng động vật phổ biến, chẳng hạn nhìn thấy một con quạ đen là một điềm xấu, một đàn chim là dấu hiệu của du lịch, một loài bướm là dấu hiệu từ một người thân đã qua đời và nhìn thấy một con rắn như là một dấu hiệu của sự thay đổi và tình dục.

3. Bệnh tật

Cơ thể vật lý của bạn có thể cung cấp rất nhiều thông điệp về cảm xúc, tâm trí và tinh thần của bạn. Chúng ta đều biết rằng bệnh tật thường xuất hiện khi khả năng miễn dịch bị suy yếu, nhưng đó cũng có thể là thông điệp sâu sắc mà cơ thể đang cố gắng gửi đến chúng ta?

Lắng nghe những tín hiệu và manh mối mà cơ thể vật chất của bạn đang cố gắng liên lạc với bạn để tìm ra điều vũ trụ muốn truyền đạt cho bạn. Ví dụ, nếu bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức khi bên cạnh ai đó, có lẽ vũ trụ đang cố gắng để chỉ ra rằng người này có một ảnh hưởng tiêu cực hoặc là thách thức với bạn.

Nếu bạn bị đau họng có lẽ là vũ trụ cho bạn biết rằng bạn đang thể hiện bản thân. Nếu bạn bị táo bón có lẽ là vũ trụ cố gắng để cho bạn thấy bạn đang có một thời gian khó khăn để buông bỏ.

4. Hành tinh và các ngôi sao

Vị trí của các hành tinh có thể cho bạn biết rất nhiều về năng lượng xung quanh vũ trụ. Ví dụ, Trăng tròn là thời điểm của sự hoàn tất và trọn vẹn, trong khi trăng non là một dấu hiệu của sự khởi đầu và tiềm năng.

2

Tương tự như vậy, vị trí của Mặt trời có thể cho chúng ta biết rất nhiều về cách sử dụng năng lượng của bản thân. Chúng ta cần phải làm việc và hoạt động trong thời gian ban ngày, nghỉ ngơi và thư giãn trong thời gian ban đêm.

Trong nhiều năm, người ta đã quan sát các ngôi sao và các hành tinh trong thuật Chiêm tinh nhằm đánh thức nguồn năng lượng tiềm tàng trong bạn. Nó cũng có thể cung cấp đầu mối về cách vận dụng những điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

5. Tiếng réo trong tai

Bạn đã bao giờ nghe thấy tiếng chuông trong tai? Nếu loại bỏ đi các trạng thái bệnh lý, những tiếng kêu này thường liên kết với những thông điệp từ Thiên thượng. Điều này là một dấu hiệu chứng tỏ một linh hồn hoặc thiên thần xung quanh muốn giao tiếp với bạn.

6. Những giấc mơ

Một cách thức phổ biến mà vũ trụ có thể giao tiếp với chúng ta chính là thông qua những giấc mơ.

1

Việc lý giải những giấc mơ này thường rất tượng trưng và mang tính cá nhân.Thông thường, giấc mơ là đầu mối cho những điều đang xảy ra trong tiềm thức và đôi khi mang lại nỗi sợ hãi.

Nhìn thấy một người thân đã qua đời trong một giấc mơ cũng là một dấu hiệu cho thấy họ đang tìm kiếm bạn và có lẽ đang cố gắng để liên lạc với bạn.

Những giấc mơ cũng có thể là lời tiên tri và cho biết những sự kiện sắp diễn ra. Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá thêm về các thông điệp trong giấc mơ, bạn có thể tìm hiểu trong tạp chí giấc mơ.

7. Trải nghiệm

Đôi khi, một sự kiện xuất hiện mà dường như biến cả thế giới của chúng ta đảo lộn.

Những sự kiện cấp tiến, đặc biệt là những thay đổi cuộc sống là cách vũ trụ nói rằng một điều gì đó cần phải thay đổi. Trong khi nó có vẻ hỗn loạn xung quanh bạn, cố gắng điều chỉnh bản thân và lưu giữ những khoảnh khắc hiện tại về trải nghiệm của bạn. Rất có thể là ánh sáng sẽ xuất hiện nơi cuối con đường tăm tối và tất cả mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo.

8. Cuộc gặp ngẫu nhiên

Bạn đã bao giờ ngẫu nhiên gặp gỡ một ai đó và họ cho bạn một số lời khuyên sâu sắc? Hoặc có bao giờ bạn tự hỏi về một điều gì đó và ngẫu nhiên nhận được câu trả lời?

Những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên xảy ra mọi lúc, khi bạn càng cởi mở bạn sẽ thấy và trải nghiệm càng nhiều. Chắc rằng Thiên thượng đã gửi cho chúng ta tất cả các kiểu người để thách thức và hướng dẫn chúng ta trên con đường của mình.

9. Những con số lặp lại

Nhìn thấy 11:11 trên đồng hồ vào mọi lúc? Hoặc nhận thấy những mô hình số cụ thể ở khắp mọi nơi.

Điều này thường là một dấu hiệu từ Thiên thượng và họ có một thông điệp đặc biệt dành cho bạn. Bạn có thể đọc thêm những bài viết về mô hình số.

10. Mất mát hoặc phá sản

Khi điều này xảy ra, đặc biệt đó là một mục tiêu mà bạn đã ấp ủ, thường là cách của vũ trụ nhắc nhở bạn buông bỏ và tiến lên.

Thường thì khi chúng ta bị phá sản, nó có thể mang lại một cảm giác mất mát, tức giận và thất vọng. Thông thường những cảm xúc xuất phát từ tiềm thức của chúng ta và rất khó nhận ra.

Khi bạn mất mát, có một cảm giác bị đánh cắp hoặc vỡ vụn, hãy lấy khoảnh khắc đó để kiểm tra và xem xét vũ trụ đang cố gắng gửi thông điệp gì cho bạn.

11. Tắc đường

Cuộc sống ở một thành phố lớn, giao thông là một phần của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên bạn đã bao giờ được gặp phải sự chậm trễ kỳ lạ hoặc không có lý do rõ ràng? Điều này có vẻ như xảy ra hàng ngày, nhưng nó có thể là một tín hiệu cao hơn từ vũ trụ?

1

Tôi tin rằng người ở phía sau xe có thể tiết lộ nhiều về cá nhân đó, nếu bạn liên bị tắc đường hoặc gặp phải những người lái xe điên rồ, có lẽ đó là cách của vũ trụ chỉ ra trạng thái tiềm thức của bạn.

Tắc đường cũng liên quan đến năng lượng của mỗi người. Có phải bạn đang theo đuổi một cái gì đó và luôn gặp trở ngại? Đây có lẽ là cách mà vũ trụ nhắc nhở bạn hãy lùi một bước và điều chỉnh năng lượng trước khi bạn di chuyển về phía trước.

12. Sự hủy bỏ

Chuyến bay của bạn có bị hủy bỏ? Ông chủ của bạn có huỷ cuộc họp rất quan trọng vào phút cuối? Trong khi những này có vẻ gây phiền nhiễu, huỷ bỏ thường là một dấu hiệu từ vũ trụ cho thấy những điều đó không nên tồn tại.

Cố gắng lấy những sự kiện đó và tìm hiểu một thông điệp lớn hơn. Điều gì đến với bạn sẽ luôn có con đường của nó. Tin tưởng vào điều đó và biết rằng tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, cho dù lớn hay nhỏ.

13. Thấy những quả cầu hay ánh sáng nhấp nháy

Bạn đã bao giờ thấy những quả cầu hay ánh sáng nhấp nháy? Một lần nữa, loại trừ các trạng thái bệnh lý, nhìn thấy những chấm sáng di chuyển có thể liên hệ với những chỉ dẫn của thiên thần hay linh hồn.

Nhìn thấy ánh sáng trắng là biểu thị một thiên thần bảo hộ trong khi ánh sáng xanh cho thấy một linh hồn chỉ dẫn. Nếu bạn thấy ánh sáng nhấp nháy hay quả cầu, phải quan tâm đến những gì bạn đang nói, đang làm, suy nghĩ, và cảm giác, xem xét chúng có bất kỳ ý nghĩa hoặc thông điệp đặc biệt nào mà bạn cần nghe.

Khi nói đến theo các dấu hiệu từ vũ trụ hay Thiên thượng, điều quan trọng nhất cần nhớ là lắng nghe những cảm xúc chân thực của bạn và những gì tạo sự rung động đối với bạn.

Thiên Long, theo Humans Are Free

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

  Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

x