• TINHHOANET

Khách sạn nghi tập hợp nhiều ma nhất nước Mỹ

Một du khách ngụ tại một khách sạn ở bang Colorado, Mỹ đã chụp được một bức ảnh nghi hồn ma đứng ở cầu thang trong hình dáng một người phụ nữ.

1293051_1280x720

“Trời ơi”, Henry Yau viết chú thích về bức ảnh đăng trên Instagram 6 ngày trước. “Tôi cho rằng đã chụp ảnh được một con ma ở khách sạn Stanley tại Estes Park”.

Yau cho biết anh đến Colorado du lịch và ghé thăm khách sạn huyền thoại, từng truyền cảm hứng cho nhà văn Stephen King viết nên tiểu thuyết “The Shining”, và nấn ná ở hành lang mong chụp được một tấm ảnh đẹp, theo CNN.

“Khi chụp xong, tôi không nhận ra bất kỳ điều gì kỳ lạ”, Yau nói, ông hiện là giám đốc quan hệ công chúng của Bảo tàng Trẻ em Houston. Sáng hôm sau, anh nhìn vào bức ảnh và vô cùng kinh ngạc khi thấy một bóng người xuất hiện ở đầu trên cầu thang trong bức ảnh mà anh chụp tối qua. Sau đó Yau đã đăng bức ảnh của mình lên Facebook. Bức ảnh của Yau đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội về tính xác thực của nó.

Theo Fox News, được khai trương vào năm 1909, khách sạn huyền thoại Stanley từ rất lâu đã nổi tiếng với những vụ ma ám. Khách sạn cũng truyền cảm hứng cho Stephen King, nhà văn người Mỹ nổi tiếng chuyên viết truyện kinh dị, viết nên tác phẩm The Shining sau khi cùng vợ nghỉ một đêm trong khách sạn Stanley vào tháng 9/1974.

Cuốn tiểu thuyết sau đó được chuyển thể thành một bộ phim nổi tiếng năm 1980.

Gần đây, những việc huyền bí xảy ra trong quá khứ ở Stanley đang được điều tra”, khách sạn cho biết. “Khách sạn đang trở nên nổi tiếng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực điều tra huyền bí coi đây là một trong những địa điểm nhiều ma nhất nước Mỹ” – trang web của khách sạn viết.

Theo vnexpress.net

x