• TINHHOANET

iPhone 7 có thể phát nổ do lỗi phồng pin?

Sau nghi vấn lỗi pin gây nổ điện thoại, iPhone 7 lại tiếp tục gặp rắc rối với lỗi phồng pin.

1_53067
Hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus với phần màn hình và phần thân máy bị bung ra.

Mới đây, một trang web Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus với phần màn hình và phần thân máy bị bung ra. Đây là hiện tượng hiếm gặp đối với dòng điện thoại của Apple, bởi rất khó để tháo rời phần màn hình ra nếu không có dụng cụ phù hợp. Thậm chí, một số thử nghiệm còn cho thấy ngay cả khi bị đánh rơi thì màn hình và phần vỏ cũng không thể nào bị tách ra dễ dàng như vậy.

Do đó, theo suy đoán của trang tin công nghệ BGR, lỗi trên của iPhone 7 Plus có thể xuất phát từ phần pin bị phồng do bị nổ bên trong. Tuy nhiên BGR cho rằng nhận định trên mới chỉ là giả thuyết, do đó chưa thể khẳng định được mức độ nguy hiểm của sự cố pin nổ bên trong máy đối với người dùng iPhone 7.

Mặc dù mới chỉ được tung ra thị trường trong một thời gian ngắn, “siêu phẩm” mới nhất của Apple đã liên tục phải nhận những lời phàn nàn từ khách hàng. Mới đây một người dùng có tên kroopthesnoop trên trang mạng Reddit đã gây sốc khi post bức ảnh chiếc iPhone 7 màu hồng vàng của mình cháy xém thành than. Ngọn lửa dường như bắt nguồn từ bên trong máy, khiến phần màn hình bị tung ra khỏi thân máy.

Tính xác thực của bức ảnh trên chưa được kiểm chứng. Nhưng Apple sẽ gặp rắc rối lớn nếu sự việc là có thật và không phải trường hợp cá biệt.

Theo Vntinnhanh

 

x