Hùng Thuận: Nói tôi thân ‘Cò’ Đất phương Nam là giả dối

02/07/15, 13:45 Tin Tổng Hợp

“Bé An” lần đầu thừa nhận đã ly hôn cũng như chia sẻ về video gây xôn xao dư luận khi nói không phải bạn thân của Phùng Ngọc.

“Tôi và vợ đã ly hôn”

– Nhiều người cho rằng, lý do khiến anh và bé Bảo ngừng tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? xuất phát từ phía anh chứ không phải vì sức khỏe và chuyện học hành của con. Anh nói sao về điều này?

– Trước tiên, tôi cảm ơn tình cảm khán giả dành cho bố con tôi. Tôi cũng rất tiếc vì không tiếp tục tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế. Để đảm bảo sức khỏe và việc học của con, tôi đành phải đưa ra quyết định dừng chơi chứ bản thân không có bất cứ vấn đề gì. Tôi rất nhớ gương mặt hồ hởi của Bảo mỗi khi bắt đầu cuộc hành trình với bố. Khi tôi bắt được cá trong thử thách ở tập 2, tôi nhìn thấy thấy rõ niềm tự hào trong ánh mắt con.

Sau cuộc chơi, tôi dành cho con nhiều thời gian hơn. Hai bố con thường gặp gỡ, trò chuyện và đi chơi cùng nhau. Trước đây, tôi chưa hiểu Bảo nhiều lắm nhưng giờ tôi có thể biết tính cách của con như thế nào. Dù còn nhỏ nhưng Bảo rất đàn ông, dũng cảm, năng nổ trong mọi việc. Bé thích khám phá và thích diễn xuất trước ống kính. Tôi không biết điều đó có đáng mừng hay không vì Bảo còn quá nhỏ. Tôi muốn con tập trung vào việc học chứ không muốn con bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật quá sớm. Còn sau này, khi trưởng thành, nếu Bảo thích thì tôi ủng hộ. Lúc đó, tôi cũng có đầy đủ kinh nghiệm để hướng dẫn con.

Hùng Thuận và con trai khi tham gia show truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế?

Sau 2 năm giấu kín, vì sao anh quyết định công khai chuyện không còn ở chung với vợ trên sóng truyền hình?

– Từ trước tới nay, tôi đều không muốn chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng. Khi nhận lời tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế, tôi đã phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều trước khi đưa ra quyết định công khai về hoàn cảnh của mình. Đây là một show truyền hình thực tế, tôi không muốn đánh lừa khán giả và quan trọng hơn, tôi không muốn nói dối con.

Sau ly hôn, con trai sống cùng mẹ ở Sài Gòn. Hai ba con cùng sống trong thành phố nên mỗi khi rảnh, tôi đều dành thời gian cho con. Tôi đến nhà vợ, đưa bé đi chơi, xem phim. Cả tôi và vợ cũ đều muốn bù đắp cho con.

– Sau những sóng gió trong cuộc sống riêng, hiện tại đã có người phụ nữ nào khiến trái tim anh vui trở lại?

– Trái tim tôi vẫn vui nhưng không phải vì một người phụ nữ mà vì con trai, bé Kim Bảo.

Tôi không đặt ra các yêu cầu về người bạn gái. Khi người đó xuất hiện và cái duyên đến thì dù họ có như thế nào đi chăng nữa, tôi cũng yêu.

Phùng Ngọc đang theo học nghề đạo diễn.

Tôi vẫn giữ liên lạc với Phùng Ngọc

– Nhiều người cho rằng, nghề diễn viên rất bạc. Anh nghĩ sao về điều này?

– Nghề này không có đồng lương cố định như những nghề khác. Tiền cũng không nhiều nhưng bù lại nó cho tôi cơ hội được trải nghiệm, hóa thân thành nhiều số phận khác nhau và đặc biệt là có được tình cảm của khán giả. Với tôi, không có ngành nghề nào thú vị hơn diễn xuất.

Tôi đã tham gia rất nhiều phim và có những vai diễn khá ấn tượng. Tuy nhiên, tới giờ này nhiều người vẫn nhớ tới tôi với vai An của Đất phương Nam quay cách đây gần 20 năm. Một số người hỏi tôi, có buồn vì điều đó không? Tôi lại nghĩ, tại sao lại phải buồn. Là một diễn viên, niềm hạnh phúc nhất là được khán giả nhớ tới, nhất là khi tôi đã phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt và lao động cật lực vì vai diễn đó.

Hiện tại, tôi đang theo học năm thứ nhất khoa đạo diễn tại trường Sân khấu – Điện ảnh TP HCM. Tôi muốn gắn bó với nghề một cách lâu dài và sâu sắc hơn.

– Anh cảm thấy thế nào khi có nhiều người lên tiếng chỉ trích anh khi không cho “thằng Cò” Phùng Ngọc vay tiền?

– Tôi chưa bao giờ cảm thấy căng thẳng với những chuyện như thế. Khi tôi lên tiếng giải thích, khán giả đã hiểu và thông cảm cho tôi. Tuy nhiên, một số người vào trang cá nhân của tôi, nói tôi dùng “Cò” để PR tên tuổi. Tôi không trả lời bất cứ ý kiến nào trong đó. Khi gặp một người bạn cũ, tôi cố gắng giúp trong khả năng của mình.

Tôi ở trong showbiz được 20 năm. Tôi không thể đưa sự cố gắng trong bao năm miệt mài lao động trên trường quay để đổ đi như thế. Con tôi năm nay cũng đã 6 tuổi, tôi không muốn sau này con đọc được những thông tin không hay về cha.

“An” và “Cò” của Đất phương Nam xúc động khi gặp lại nhau sau nhiều năm mất liên lạc.

– Phùng Ngọc từng chia sẻ xem anh là “thằng bạn thân”, tuy nhiên, khi trả lời trong một game show truyền hình, anh lại phủ nhận, thực hư thế nào?

– Trong game show đó, MC hỏi: “Anh và Phùng Ngọc là bạn thân, hai người ăn ý trong cuộc sống thế nào?”. Tôi trả lời rằng, chúng tôi không phải là bạn thân nên khó tìm sự ăn ý. Chúng tôi chỉ là hai đứa trẻ khi tham gia Đất phương Nam. Kết thúc phim hai đứa không gặp lại nhau.

Có lẽ, trong suy nghĩ khán giả, hình ảnh Cò và An quá đẹp nên luôn mặc định chúng tôi là bạn thân ngoài đời. Nhưng nếu tôi nói chơi thân với Ngọc, tôi là người giả dối.

– Hiện tại mối quan hệ giữa anh và Phùng Ngọc như thế nào?

– Tôi và Ngọc vẫn giữ liên lạc với nhau. Tôi biết bạn có mơ ước được quay trở lại với nghề nhưng thực sự, một mình tôi và với hoàn cảnh như hiện nay, không thể giúp được điều đó.

Tôi biết tin Ngọc vừa tham gia diễn xuất trong series hài ngắn nhiều tập mang tên Nghịch Channel. Tôi rất mừng cho bạn. Tôi không dám khuyên Ngọc bất cứ điều gì, hơn nữa, Ngọc cũng đã trưởng thành, cậu ấy biết mình phải làm gì. Tôi chỉ mong bạn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thu Giang

Theo Zing

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

x