• TINHHOANET

HTC ra mắt Butterfly 2 chống nước giá hơn 7 triệu đồng

Smartphone sở hữu tính năng vốn là thế mạnh của HTC như Sense, máy ảnh kép Duo Camera cùng khả năng chống nước chuẩn IP57.

Butterfly 2 sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2,5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Smartphone của HTC sở hữu viên pin 2.700 mAh, hỗ trợ Quick Charge 2.0.

HTC Butterfly 2 có hai màu trắng và xanh được bán từ ngày 15/8 tới. Ảnh: HTC.

Duo camera trên Butterfly 2 có máy ảnh chính độ phân giải 13 megapixel và camera phụ ghi lại thông tin chiều sâu của bức ảnh, nhờ vậy mang lại những bức ảnh đầy đủ chi tiết hơn, tăng độ sâu cùng khả năng sáng tạo hiệu ứng hình ảnh không giới hạn.

Tính năng UFocus cho phép thay đổi điểm lấy nét ngay cả sau khi chụp hoặc Foregrounder làm chủ thể ở tiền cảnh nổi bật hơn bằng cách thay đổi hậu cảnh với những hiệu ứng sáng. Bạn cũng có thể thêm vào không khí lãng mạn của từng mùa trong năm với Seasons. Tính năng Dimension Plus cho phép bạn xem bức ảnh ở góc độ khác chỉ đơn giản bằng cách nghiêng màn hình điện thoại.

Cùng với khả năng hỗ trợ tối đa để tạo nên những hình ảnh thú vị, việc sắp xếp bộ sưu tập cũng là một ưu tiên. HTC Sense giới thiệu tính năng Image Match, công cụ tìm kiếm trực quan giúp di chuyển toàn bộ hình ảnh có chứa một chủ thể hay đối tượng nhất định vào cùng một album.

Butterfly 2 sở hữu HTC BoomSound – loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh mang đến chất lượng âm sắc sảo, mạnh mẽ.

Nhờ vào tổ hợp cảm biến tích hợp, Motion Launch có thể ngay lập tức nhận diện vị trí và chuyển động của điện thoại nhờ vào tổ hợp các cảm biến thông minh đặt bên trong máy, cho phép bạn tương tác với chiếc điện thoại mà không cần mở màn hình lên. Chỉ cần nhấc máy lên để kích hoạt thiết bị, tính năng trả lời tự động cho phép bạn nhận cuộc gọi bằng cách áp điện thoại vào tai mà không cần chạm vào màn hình.

HTC Butterfly 2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/8 với hai màu trắng và xanh. Giá bán chính hãng là 7.190.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Theo Ngôi Sao

x