• TINHHOANET

HTC cho mở trung tâm bảo hành tại Sài Gòn

Hãng điện thoại di động HTC đã chính thức cho mở một trung tâm bảo hành tại số 63 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh cùng 4 Trung tâm bảo hành khác trên toàn quốc vào hôm Thứ Sáu (10/4).

“Với phương châm khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của HTC, việc khai trương Trung tâm bảo hành mới là một trong những bước nâng cao chất lượng dịch vụ của HTC trong năm 2015. Với bước đi mới này, HTC hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi mua sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ sau bán hàng.” – Anh Nguyễn Hồng Châu – Giám đốc HTC Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh Trung tâm bảo hành được uỷ quyền tại TP. HCM, HTC còn có 4 Trung tâm bảo hành được uỷ quyền đặt tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh & Cần Thơ, cùng với khoảng 30 điểm tiếp nhận bảo hành khác tại các đại lý của HTC.

Điểm nhấn của trung tâm là khu vực trải nghiệm với các thiết bị HTC mới nhất và khu vực trưng bày các phụ kiện HTC mới. Bên cạnh đó, khu vực café và nước uống tự phục vụ, cùng khuôn viên rộng rãi của trung tâm bảo hành mới với bãi đỗ xe 4 bánh cũng góp phần mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Hiện trung tâm bảo hành của HTC đang tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng”: từ ngày 09/04/2015 đến hết ngày 29/04/2015, khách hàng đến trong dịp này sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh máy và tặng thêm miếng dán màn hình khi bảo hành máy tại trung tâm mới này.

Theo GK

x