HP trình làng máy in laser all-in-one nhỏ nhất

Hôm 5/7/2011, Hewlett-Packard đã công bố máy in laser đa chức năng “nhỏ gọn nhất” của hãng, có thể in tài liệu từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.
              HP LaserJet Pro 100 MFP M175NW

Máy in màu đa chức năng HP LaserJet Pro 100 MFP M175NW có giá 349 USD, hướng đến đối tượng người dùng cá nhân cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty cho biết. Người dùng sẽ có thể in từ xa tài liệu từ một số thiết bị di động. Việc in từ xa được thực hiện thông qua dịch vụ in ấn di động ePrint của HP.

Với ePrint, người dùng có thể in an toàn các tài liệu từ những máy in tương thích đang ở gần đó hoặc tại các địa điểm từ xa như khách sạn, sân bay hoặc thư viện. HP đã cho ePrint hoạt động trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh (smartphone) Palm hay BlackBerry. Người sử dụng iPhone và iPad cũng có thể in không dây tài liệu trực tiếp trên máy in HP.

Tài liệu cũng có thể được in trên máy in HP tương thích từ các ứng dụng Google Docs và Gmail của Google với tiện ích mở rộng ePrint. Địa chỉ e-mail của chiếc máy in HP có khả năng ePrint cần được đăng ký với một tài khoản Google duy nhất gắn liền với smartphone hoặc máy tính bảng. Nhiều máy in có thể được đăng ký với một tài khoản Google và người dùng sẽ có thể chọn máy in.

Theo các thông số kỹ thuật sản phẩm trên website của công ty, mỗi phút máy in có thể in tới 4 trang màu và 16 trang đen trắng. Máy quét có thể tạo ảnh ở độ phân giải 1.200 dpi. Máy in có cổng USB 2.0, cổng Ethernet và khả năng Wi-Fi.
Nguồn: pcworld.com.vn