• TINHHOANET

Hot shot: Nadal tung cú vô lê ngược hoàn hảo

Nadal để lại ấn tượng đậm nét trong ngày thi đấu thứ 3 Roland Garros 2015.

Nadal khởi đầu suôn sẻ

Trong ngày thi đấu thứ 3 tại Roland Garros 2015, cả Djokovic và Nadal đều xuất trận. Tất nhiên, những đối thủ ở vòng đấu đầu tiên tại giải đấu diễn ra ở Paris không phải là đối thủ của 2 ngôi sao trên.

Tay vợt số 1 thế giới chỉ cần 3 set chóng vánh để vươt qua tay vợt người Phần Lan xếp hạng 87 thế giới – Nieminen. Ở trận đấu này Nole chỉ gặp phải sự kháng cự của Nieminen ở set thứ 2 khi tay vợt Phần Lan suýt đưa set đấu tới loạt tie-break. Nhưng đó là tất cả những gì lão tướng này làm được. Chung cuộc Djokovic thắng Nieminen 6-2, 7-5, 6-2 để giành vé vào vòng 2.

Nadal khởi đầu suôn sẻ

Nadal tham dự giải đấu mà trong 10 lần tham dự trước đó anh vô địch tới 9 với nhiều ánh mắt hoài nghi về phong độ hiện tại. Đáp trả những nghi ngờ đó, “Vua đất nện” đã có màn ra mắt không thể thành công hơn. Gặp tay vợt trẻ tài năng người Pháp, Nadal chơi hoàn toàn lấp lướt trước đối thủ và giành thắng lợi dễ dàng 6-3, 6-3, 6-4 để giành vé vào vòng 2 gặp đồng hương Almagro.

Đặc biệt, trong ngày ra quân Rafa còn tung ra cú vô lê ngược ấn tượng trong game 7 set 1, đây là pha bóng hay nhất ngày 3. Djokovic cũng không chịu thua kém với cú đánh dọc dây ấn tượng, hot shot còn lại thuộc về Nieminen.

* Video cú vô lê ngược đẹp đến hoàn hảo của Nadal:

Theo Khampha.vn

x