• TINHHOANET

Hốt hoảng thời trang chống nắng của chị em trong những ngày “quá nóng”

Những ngày nắng nóng kinh hoàng của mùa hè, thời trang của chị em cũng được trang bị ‘hốt hoảng’ chẳng kém, bất kể đó là dạo phố hay thậm chí đi đám cưới.

Hốt hoảng thời trang chống nắng của chị em trong những ngày "quá nóng". Ảnh 1
Nỗi sợ làn da bị sạm màu ám ảnh đến độ ngay cả ngồi trong ô tô, chị em cũng không quên khoác…chăn chống nắng. (Ảnh: s/t)

Với chị em phụ nữ, áo chống nắng là thứ không thể thiếu mỗi khi ra đường trong mùa hè nắng gắt nhằm bảo vệ làn da khỏi tác động xấu của các tia UV. Và nếu không có áo chống nắng thì… khoác đại một mảnh vải để che nắng là yên tâm phi ra đường rồi.

(Ảnh: s/t)

Tuy nhiên, cơn ác mộng về phong cách che chắn kín mít thực sự đạt đến đỉnh điểm khi mới đây, hình ảnh một nhóm các ninja với áo chống nắng, khẩu trang và kính râm tới tham dự một buổi tiệc cưới xuất hiện trên mạng xã hội.

(Ảnh: s/t)

Thay vì váy áo lồng lộn, hội chị em này tự tin chơi lớn đồng loạt diện áo chống nắng, đội mũ, đeo kính râm và khẩu trang tới đám cưới và chụp hình cùng cô dâu.

Bộ trang bị ‘nắng không tới mặt’. (Ảnh: s/t)
Ninja Việt ở một tầm cao mới. (Ảnh: s/t)
Đại gia đình ninja xuống phố.(Ảnh: s/t)
Thời trang chống nắng cho những thành viên ‘khẩu nghiệp’. (Ảnh: s/t)
(Ảnh: s/t)

Thay vì xúng xính trong những bộ quần áo hợp mốt hay tranh thủ khoe dáng thì nhiều cô nàng lại tranh thủ ghi lại hình ảnh tại địa điểm mình tới với combo đồ kín mít như ninja gồm áo chống nắng, váy chống nắng, kính râm, khẩu trang kín từ đầu tới chân…

Theo Gia đình & Xã hội

x