“Hồng nhị đại”: Hồ Cẩm Đào từng điều tra tội ác mổ cướp nội tạng của phe cánh Giang Trạch Dân

Theo nguồn tin từ 1 “Hồng nhị đại”, hậu duệ của thế hệ cách mạng đầu tiên của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) di dân sang Mỹ tiết lộ, Hồ Cẩm Đào từng thành lập văn phòng chuyên môn, bí mật điều tra phe cánh Giang Trạch Dân về tội ác mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công.

CHINA-NPC-JIANG-HU3
Hồ Cẩm Đào từng điều tra tội ác mổ cướp nội tạng của phe cánh Giang Trạch Dân. (Ảnh: Internet)

Kể từ khi Giang Trạch Dân phát lệnh đàn áp các học viên Pháp Luân Công đến nay, tội ác giết người cướp nội tạng bán vì lợi nhuận đã lan rộng trên khắp Trung Quốc. “Hiện nay, không chỉ các học viên Pháp Luân Công, bất kể là ai, chỉ cần có thể giết được đều sẽ bị giết để lấy nội tạng đem bán”.

Ngày 15/12, theo nguồn tin từ Apollo – trang tin truyền thông tiếng Trung độc lập ở hải ngoại, 1 “Hồng nhị đại” di dân đến Mỹ đã tiết lộ, sau khi tội ác mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công của phe cánh Giang Trạch Dân bị Tổ chức Điều tra Quốc tế vạch trần, Hồ Cẩm Đào đã thành lập văn phòng bí mật chuyên điều tra về tội ác mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công của phe cánh Giang Trạch Dân. Trong khoảng thời gian 2 năm, rất nhiều Ủy viên Chính trị của bệnh viện quân đội bị thay thế, cho thấy cuộc điều tra hẳn đã có một kết quả nhất định.

“Hồng nhị đại” còn cho biết, kể từ khi Giang Trạch Dân phát lệnh đàn áp các học viên Pháp Luân Công đến nay, loại tội ác giết người mổ cướp nội tạng bán kiếm siêu lợi nhuận này đã lan rộng trên khắp Trung Quốc, một khi đã mở ra lỗ hổng này thì không thể dừng lại được nữa. “Hiện nay, không chỉ các học viên Pháp Luân Công, bất kể là ai, chỉ cần có thể giết được đều sẽ bị giết để lấy nội tạng đem bán”.

Theo tiết lộ, hiện nay đối tượng bị mổ cướp nội tạng đã khuếch rộng đến mọi ngóc ngách trong xã hội Trung Quốc, không chỉ những người bị giam giữ mà còn bao gồm cả những người vô gia cư, nhân sĩ vận động dân chủ, tù nhân lương tâm, người Tây Tạng, người Tân Cương, dân biểu tình, những người bị bắt cóc lừa bán và những người dân nông thôn đi lên thành thị, những người sống lang thang không nơi nương tựa, đều bị xếp vào trong “kho nguyên liệu mổ cướp nội tạng”. “Bàn tay tội ác” của ĐCSTQ đã vươn đến mọi ngóc ngách trong xã hội.

Tội ác mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ lần đầu tiên bị phanh phui ở quốc tế vào ngày 9/3/2006, Anne – một y tá ở bệnh viện Thẩm Dương, Trung Quốc đã tiết lộ với Thời báo Đại Kỷ Nguyên, người chồng trước của cô là bác sĩ ở bệnh viện Tô Gia Đồn, thành phố Thẩm Dương đã tự tay mổ lấy giác mạc của hơn 2.000 học viên Pháp Luân Công đang còn sống. Sau khi bị cướp nội tạng, các học viên bị bỏ vào lò hỏa táng của bệnh viện đốt xác phi tang.

Theo nguồn tin từ người phụ trách Tổ chức điều tra quốc tế về cuộc đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG), ông Uông Chí Viễn cho biết, trải qua hơn 10 năm theo dõi và điều tra đã đi đến kết luận, mổ cướp nội tạng là do Giang Trạch Dân trực tiếp hạ lệnh, lợi dụng toàn bộ cơ cấu quốc gia, bao gồm cảnh sát quân đội trong đảng chính trị, tư pháp, hệ thống bệnh viện toàn quốc để tiến hành cuộc đại diệt chủng.

Điều trùng khớp với tiết lộ của “Hồng nhị đại” giấu tên này là sự kiện ám sát Hồ Cẩm Đào tại Hoàng Hải xảy ra vào Tháng 5/2006 phân tích, một trong những nguyên nhân Giang Trạch Dân tiến hành ám sát Hồ Cẩm Đào ở vùng biển Hoàng Hải là vì tội ác “mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công trên quy mô lớn” của phe cánh Giang Trạch Dân bị phanh phui ở hải ngoại vào tháng 3/2006. Hồ Cẩm Đào và Ôn Gia Bảo vốn không ủng hộ cuộc đàn áp khiến Giang Trạch Dân như “chó cùng giứt dậu” mà “bí quá hóa liều”.

Truyền thông hải ngoại cho hay, khi ấy chủ tịch quân ủy trung ương Hồ Cẩm Đào đã bí mật đến Thanh Đảo, trong lúc đang thị sát diễn tập quân sự của hạm đội Bắc Hải, thì 2 chiếc quân hạm đột nhiên nổ súng bắn tàu khu trục tên lửa mà Hồ đang ngồi, 5 binh sĩ hải quân trên tàu khu trục bị bắn chết. Tàu khu trục tên lửa lập tức mau chóng đưa Hồ rời khỏi khu vực diễn tập của hạm đội.

Kể từ sau sự kiện này, thông qua lời khai của binh lính hạm đội bị bắt, chính Giang Trạch Dân đã hạ lệnh cho Tư lệnh Hải quân Trương Định Phát chỉ huy cấp dưới tiến hành cuộc ám sát. Ngay sau khi Hồ Cẩm Đào trở về Bắc Kinh đã tìm cách đánh trả, vài tháng sau Trương Định Phát chết. Ủy viên chính trị và Tư lệnh khu cảnh vệ Bắc Kinh vốn là tay chân của Giang Trạch Dân lần lượt bị thay thế.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x