• TINHHOANET

Honda PCX 125 “phiên bản mới” chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Mẫu xe PCX 125 phiên bản mới được sở hữu những nâng cấp về hệ thống khóa thông minh điều khiển từ xa và 2 màu sắc mới gồm màu xanh lam và xanh lục. Giá bán của xe đều ở mức trên 50 triệu đồng.

Honda PCX 125 mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Công ty Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của dòng xe PCX 125. So với những chiếc PCX 125 từng được bán ra trước đây, PCX 125 phiên bản mới sở hữu những nâng cấp về hệ thống khóa. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của 2 màu sơn mới.

Cụ thể hơn, nhà sản xuất đã trang bị cho phiên bản nâng cấp của dòng xe PCX 125 hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key. Với hệ thống này, những chiếc PCX 125 giờ đây sẽ không sử dụng chìa khóa điện truyền thống. Thay vào đó, mọi thao tác với xe bao gồm tắt/mở khóa, bật/tắt chức năng chống trộm hay thông báo vị trí đều được thực hiện thông qua một thiết bị điều khiển từ xa.

Ổ khóa và chìa khóa thông thường sẽ được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED bao quanh và thiết bị điều khiển FOB với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

Thiết bị điều khiển này sẽ được kết nối với xe thông qua bộ kết nối không dây. Điều này giúp chủ phương tiện có thể ngăn chặn hành vi đấu điện, phá ổ khóa trái phép. Qua đó, đảm bảo an ninh, an toàn cho phương tiện và người điều khiển.

Honda PCX 125 mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
Tắt/mở khóa, bật/tắt chức năng chống trộm hay thông báo vị trí đều được thực hiện thông qua một thiết bị điều khiển từ xa.

Bên cạnh tính năng khóa thông minh, Honda còn bổ sung thêm cho dòng xe PCX 125 hai màu sơn mới là xanh lam và xanh lục. Đây cũng là 2 màu sơn từng xuất hiện trên dòng sản phẩm SH 125i/150i mới của Honda.

Theo như thông báo được đưa ra từ phía hãng, phiên bản nâng cấp của PCX 125 sẽ bắt đầu được bán ra tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 19/12/2015. Phiên bản tiêu chuẩn với 3 màu đen, đỏ, xanh lam của xe sẽ được bán ra với giá 51,99 triệu đồng. Trong khi đó với phiên bản cao cấp gồm ba màu đen mờ, bạc mờ và xanh lục, giá bán của xe sẽ là 55,49 triệu đồng.

Theo Techz.vn

x