• TINHHOANET

Hoài Linh và Việt Hương cùng chắp tay cầu nguyện cho ‘Người bí ẩn’

‘Người bí ẩn’ Hoàng Ngọc Thái với màn trình diễn thiết công đầu – đập vỡ tảng đá trên đầu đã khiến hai đội chơi cũng như khán giả xem chương trình phải thót tim, riêng hai danh hài Hoài Linh và Việt Hương thì luôn chấp tay cầu nguyện cho sự an toàn của thí sinh này.

Có thể bạn quan tâm

Trong tập 11 của chương trình Người bí ẩn đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hay với những thí sinh thật sự bí ẩn. Đặc biệt, thí sinh Hoàng Ngọc Thái (Sinh viên ngành Điện Công Nghiệp). Ngọc Thái là học trò của võ sĩ Nguyễn Kim Tuấn, người từng xuất hiện ấn tượng tại Người bí ẩn với khả năng dùng mắt kéo xe trong tập có đội khách là Ngọc Hân – Nguyên Khang.
Tiết mục của thí sinh Hoàng Ngọc Thái.
Ngay sau đó là phần biểu diễn rùng rợn của thấy trò Ngọc Thái. Tảng đá xanh được mang xuống tận khán đài cho khán giả kiểm tra, sau đó đặt lên đầu Ngọc Thái, tiếp đến, võ sư Kim Tuấn dùng búa đập hết sức làm vỡ tung viên đá.
Toàn bộ phần trình diễn xảy ra mang lại cảm giác rợn người cho 2 đội chơi và khán giả. 4 nghệ sỹ và MC Trấn Thành liên tục nhắn mặt, thậm chí có đoạn hai danh hài Hoài Linh và Việt Hương đã chắp tay cầu nguyện cho Ngọc Thái khi xem anh cùng thầy của mình biểu diễn.
Hoài Linh – Việt Hương cùng chắp tay cầu nguyện cho thí sinh.
Quý Bình và Anh Thư cũng hoang mang lo lắng cho tiết mục của Hoàng Ngọc Thái.
Tiết mục vừa kết thúc cũng là lúc mọi người thở phào nhẹ nhõm.
Ngọc Thái chia sẻ, anh đam mê bộ môn này từ lúc 5 tuổi. Hiện anh đang là sinh viên ngành công nghiệp và biểu diễn công phu là nghề tay trái để kiếm sống.
Với tiết mục mang tính chất nguy hiểm này, cả hai đội chơi là Hoài Linh – Việt Hương và Quý Bình – Anh Thư đã dành tặng số tiền thưởng (5 triệu đồng mỗi đội) cho thí sinh Hoàng Ngọc Thái.
Việt Hương thể hiện sự ngưỡng mộ của mình dành cho thí sinh.
Trải qua 5 vòng thi để tìm ra được Ai là người hát dân ca Phú Yên, Ai là phi công, Ai là người biểu diễn đập vỡ tảng đá xanh trên đầu, Ai là người làm vỡ ly mà không cần chạm tayAi là người múa lụa thì phần thắng nghiêng về đội khách Anh Thư – Quý Bình với kết quả 4 – 3. Đội nhà Hoài Linh và Việt Hương đã có trận thua thứ 3 liên tiếp, 2 trận trước đó là với Tóc Tiên – Isaac, Việt Trinh – Lý Hùng.
Oanh Thủy

Theo Một Thế Giới

x