• TINHHOANET

Hoài Linh rợn người trước màn đập đá trên đầu của Người bí ẩn

Chứng kiến chàng sinh viên Hoàng Ngọc Thái thực hiện màn biểu diễn để đá trên đầu cho một võ sư dùng búa đập vỡ tảng đá, Hoài Linh và cả Việt Hương, lẫn hai khách mời là người mẫu Anh Thư và diễn viên Quý Bình đều rợn người, nhắm nghiền mắt không dám xem đến hết tiết mục.

Hoài Linh, Việt Hương nhắm mắt cầu nguyện cho thí sinh thực hiện tiết mục rùng rợn.

Tập 11 của Người bí ẩn đã lên sóng tối 24.5 trên kênh HTV7 với những diễn biến đáng chú ý thuộc về phần trình diễn 'đập bể đá trên đầu' rùng rợn của thầy trò võ sư Kim Tuấn (người từng gây sốt trong tập phát sóng có đội khách Ngọc Hân – Nguyên Khang với khả năng dùng mắt kéo xe).

Cả đội nhà và đội khách đều hồi hộp theo dõi phần trình diễn.

Đội khách với sự tham gia của người mẫu Anh Thư và diễn viên Quý Bình là đội đoán đúng người bí ẩn trong vòng này. Người có khả năng đập bể đá trên đầu là Hoàng Ngọc Thái (Sinh viên ngành Điện Công Nghiệp). Ngọc Thái là học trò của võ sĩ Nguyễn Kim Tuấn, anh coi việc biểu diễn các tiết mục mạo hiểm là nghề tay trái, ngoài việc theo đuổi ước mơ trở thành một kỹ sư điện.

Khi được mời biểu diễn tiết mục trên sân khấu Người bí ẩn, Hoàng Ngọc Thái có vẻ hơi hồi hộp, trên gương mặt của anh hiện rõ sự lo sợ. Điều này, làm đội nhà – Hoài Linh, Việt Hương và đội khách – Quý Bình, Anh Thư – cũng hồi hộp theo. Tất cả như nín thở theo dõi màn trình diễn.

Đặc biệt khi đến giây phút người thầy của Ngọc Thái dùng búa đập hết sức lên tảng đá đang để trên đầu của anh, rồi làm vỡ tung viên đá, Hoài Linh, Việt Hương và khán giả có mặt đều nhắm mắt không dám theo dõi. Thậm chí có đoạn nữ danh hài Việt Hương, Hoài Linh đã chắp tay cầu nguyện cho Ngọc Thái khi xem anh cùng thầy của mình biểu diễn.

Màn biểu diễn nguy hiểm này khiến không ít người rợn người.

Clip màn trình diễn mạo hiểm của Người bí ẩn Hoàng Ngọc Thái:

Theo Lao Động

x