• TINHHOANET

Hoài Linh mặc áo bà ba, ngồi bó gối ‘tám’ điện thoại

Nam danh hài trở về với hình tượng người nông dân chân chất đối lập với phong cách sành điệu, cưỡi mô-tô bảnh bao ở tập trước Người bí ẩn.

Trong tập 13 Người bí ẩn, Hoài Linh diện trang phục bà ba để chào đón đội khách. Ở hậu trường, Sáu Bảnh bận rộn nghe điện thoại liên tục.

Tuy nhiên, Việt Hương lại không hài lòng với lựa chọn dân dã của Sáu Bảnh nên chi mạnh về trang phục để “dằn mặt” ca sĩ Đông Nhi của đội khách. Danh hài hải ngoại rất chịu chơi khi khoe hình thể và vũ đạo làm người xem cười vỡ bụng.

Hoài Linh đã xuất hiện kịp thời để ngăn vợ “làm lố”. Anh gọi Việt Hương là “đông lạnh” khiến cô tiu nghỉu vào thay lại quần áo.

Tuy đã thay áo bà ba nhưng Việt Hương vẫn không từ bỏ thói “mê trai”. Chị đòi sang ngồi kế Lâm Vinh Hải “cho xứng kép”.

Trong khi đàn anh bận rộn với chiếc điện thoại trên tay thì Việt Hương ân cần hỏi han và chăm sóc anh từng miếng ăn.

Việt Hương còn tranh thủ tự sướng mọi lúc mọi nơi.

Nhiều người đùa vui Trấn Thành là “ông hoàng nhiều chuyện” khi ngồi lên bàn rôm rả nói cười cùng Việt Hương. Người bí ẩn gắn bó đã 2 mùa giúp mối quan hệ của MC điển trai với 2 danh hài càng thêm thân thiết. Anh cũng khiêm tốn hơn khi đứng cạnh 2 bậc đàn anh, đàn chị trong nghề.

Trấn Thành còn “tám” khí thế cùng Đông Nhi và Lâm Vinh Hải.

MC chương trình hào hứng chụp ảnh cùng 2 khách mời.

Đông Nhi và Lâm Vinh Hải đều khá hiền lành nên không có những màn “chặt chém” với vợ chồng Sáu Bảnh. Tập 13 Người bí ẩn phát sóng tối 7/6 trên HTV7.

Kim Chi

Theo Zing

x