• TINHHOANET

Hoài Linh bất ngờ nhập viện cấp cứu vì sốt cao, phải hoãn liveshow

Tối 7/1, Nghệ sĩ Hoài Linh phải nhập viện điều trị bệnh về đường ruột trong tình trạng sốt cao. Chỉ vài ngày nữa liveshow của nghệ sĩ sẽ diễn ra nhưng phải bị hủy.

88
Hoài Linh nhập viện tối 7/1. (Ảnh: Internet)

Sáng 8/1, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng – đạo diễn liveshow sắp tới của NSƯT Hoài Linh chia sẻ về tình trạng bệnh của danh hài. Chị cho biết êkíp quyết định phải gác lại liveshow và hoàn tiền vé cho khán giả đã mua. “Vì sức khỏe của anh là trên hết, chúng tôi xin tạm ngưng, không bán vé liveshow của anh. Chúng tôi sẽ thông báo lại ngày diễn liveshow Hoài Linh sớm nhất có thể”, Cát Phượng thông báo.

Trước đó, ở buổi tập liveshow chiều 7/1, Hoài Linh đã vắng mặt do bị sốt, phải truyền nước biển. Các nghệ sĩ như Chí Tài, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Thanh Hằng, ca sĩ Khởi My, Thanh Duy… vẫn ra sức tập luyện để đảm bảo tiến độ cho chương trình. Anh Hoàng Nhân – trợ lý sản xuất của liveshow Hoài Linh – chia sẻ danh hài đang được điều trị tại một bệnh viện ở TP HCM.

Tối 7/1, Hoài Linh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng sốt cao với các triệu chứng nghi viêm đường ruột và ngộ độc thực phẩm. Hiện sức khỏe của Nghệ sĩ Ưu tú còn khá yếu. “Chú Bốn (tên thân mật của Hoài Linh) lúc tỉnh táo, lúc mê man. Bị mấy ngày nay rồi nhưng chú chưa chịu đi khám”, anh Nhân kể.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh sinh năm 1969. Từ lâu, khán giả quen thuộc với hình ảnh danh hài với vóc dáng luôn gầy gò. Vì gầy gò, nam nghệ sĩ không ít lần vướng tin đồn về tình trạng sức khỏe kém song anh luôn phủ nhận và cho biết mình ổn.

Kết quả hình ảnh cho Hoài Linh
Hoài Linh trong buổi ra mắt phim mới nhất vào ngày 3/1. (Ảnh: Internet)

Sau khi xây nhà thờ tổ sân khấu ở quận 9, TP HCM vào Tháng 9/2016, Nghệ sĩ Ưu tú đi diễn và đóng phim. Trong buổi ra mắt phim điện ảnh Rừng xanh kỳ lạ truyện vào ngày 3/1, Hoài Linh cho biết sức khỏe của anh vẫn ổn. “Tôi rất thích làm việc. Nếu dành thời gian để nghỉ ngơi, không đi làm nữa là tôi bệnh liền”, nghệ sĩ hài hước nói.

Liveshow mới của Hoài Linh mang tên Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết: Chuyện ông Bốn kể. Diễn viên Cát Phượng làm đạo diễn và là đồng biên kịch cùng nghệ sĩ Vũ Thanh. Chương trình được lên kế hoạch diễn ra vào đêm 12/1 tại sân khấu Trống Đồng và 14/1 tại Nhà hát Bến Thành, TP HCM.

Theo VNE

x