• TINHHOANET

Họa sĩ trẻ cùng những tác phẩm hội hoạ ấn tượng được vẽ bằng bút bi

Từng là sinh viên, chắc hẳn ai cũng quen với việc vẽ nguệch ngoạc lên sách vở bằng cây bút bi trong suốt giờ học nhàm chán, hay có người thích vẽ hý hoáy tạo ra những bức tranh đơn giản. Tuy nhiên, người họa sĩ trẻ dưới đây đã nâng nghệ thuật vẽ bằng bút bi lên một tầm cao mới.

Old-Elephant-Ballpoint-Pen-Painting

Một thanh niên người Trung Quốc đã đăng những bức tranh vẽ bằng bút bi của cậu lên Weibo, và thực sự gây ấn tượng cho rất nhiều người xem. Những bức tranh được nhận được  khoảng 20.000 lượt chia sẻ và gần 30.000 l người like.

Với chỉ hai màu xanh và đỏ, người họa sĩ trẻ đến từ tỉnh Sơn Tây đã tạo ra các tác phẩm độc đáo. Tranh của cậu chứa đựng những yếu tố truyền thống của Trung Quốc, như cung điện Di Hòa Viên, cổng thành cổ và ngõ nhỏ lát đá.

Do mực bút bi không thể tẩy xóa, nên kiểu vẽ này đặt ra yêu cầu nghiêm ngặt cho các họa sĩ. Người họa sĩ phải nỗ lực và bền bỉ, công việc vẽ đòi hỏi tính kiên nhẫn.

Một blogger trên Weibo đã bình luận: “Tôi cúi mình ngưỡng mộ kỹ năng vẽ chuyên nghiệp này!”.

Ballpoint-Pen-Painter
Người họa sĩ trẻ bên bàn vẽ và những tác phẩm của mình.

Quiet-Morning-Woods-Ballpoint-Pen-PaintingBallpoint-pen-Painting-Morning-Chinese-ArtChinese-Gate-Tower-Ballpoint-Pen-Painting-950x550Liu-Ruoying-Ballpoint-Pen-Painting-ChinaNightmare-Girl-Ballpoint-Painting-ChinaBallpoint-Pen-Painting-China

Theo daikynguyenvn

x