• TINHHOANET

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng gợi cảm với đầm dạ hội

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới khoe vẻ đẹp rực rỡ trong bộ ảnh được thực hiện nhân dịp 8/3.

Bước qua tuổi tứ tuần nhưng Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới vẫn còn giữ được vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp rạng rỡ. Người đẹp quê gốc Quảng Bình chia sẻ, bí quyết giữ gìn sắc đẹp của chị là tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ và luôn giữ cho tinh thần được thoải mái.
Quý bà Kim Hồng nổi tiếng khi đoạt được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Chị từng được vinh danh là Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp & thành đạt thế giới 2005 (Mrs. World 2005), tổ chức tại Ấn Độ. Đầu năm 2013, Kim Hồng được trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới.
Kim Hồng là người đẹp Việt Nam đầu tiên ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Quý bà Mỹ, Hoa hậu Quý bà Thế giới và là Phó ban Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới.
Quý bà Kim Hồng biết nhiều ngoại ngữ, giỏi tiếng Anh, từng học ở nhạc viện, học sư phạm và học quản trị kinh doanh ở Mỹ 2 năm… Ngoài ra, người đẹp còn có nhiều tài lẻ như múa, hát, chơi golf, bắn súng thể thao và bơi lội…
Kim Hồng còn được biết đến với tư cách một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực quảng cáo. Công ty của chị đã đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Việt Nam…
Trong cuộc sống riêng, sau khi trải qua rất nhiều thăng trầm, quý bà Kim Hồng hiện sống hạnh phúc bên doanh nhân Hoàng Châu và cậu con trai 16 tuổi.
Năm 2014, quý bà Kim Hồng đã đến thăm, tặng quà cho gia đình thương binh và bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7. Mỗi nơi ghé qua, Kim Hồng đàn guitar và hát tặng các mẹ nhiều ca khúc ý nghĩa như: Vết chân tròn trên cát, Đất nước, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Tình đồng chí, Huyền thoại mẹ…
Kim Hồng luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện. Chị đã giúp đỡ cho rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp xây dựng các ngôi trường ở vùng sâu vùng xa để trẻ em nghèo có thể đi học.
Quý bà Kim Hồng cho biết, trong năm 2015, ngoài việc tập trung cho công việc kinh doanh, chị còn đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện.

Mộc Lan

Theo Zing

x