Hiện vật Ai Cập cổ đại về UFO và người ngoài hành tinh được phát hiện ở Jerusalem

Những cổ vật thuộc nền văn minh Ai Cập cổ đại liên quan đến người ngoài hành tinh và UFO gây xôn xao dư luận, được phát hiện tại ngôi nhà cũ của nhà Ai Cập học nổi tiếng là Sir William Petrie ở Jerusalem. Những cổ vật này “có thể viết lại lịch sử Ai Cập cổ đại” và lịch sử Thế Giới.

Một đoạn video đăng trên youtube của Paranormal Crucible cho thấy các hiện vật điêu khắc Ai Cập cổ đại ban đầu được tìm thấy trong “Khu phức hợp Giza”, nhưng theo báo cáo, chúng đã bị đại diện của Bảo tàng Khảo cổ học Rockefeller lấy đi khỏi nhà của Petrie ở Jerusalem ngay sau khi được tìm thấy, theo UFO Sightings Daily.

Theo Shepard Ambellas, chủ bút mục “tin chọn lọc” của Intellihub News, các hiện vật Ai Cập của người ngoài hành tinh được giấu trong một căn phòng bí mật đằng sau kệ sách của nhà Ai Cập học. Petrie dường như đã tìm thấy bằng chứng về sinh vật ngoài Trái Đất trước khi qua đời vào năm 1942, nhưng ông đã quyết định cất giấu chúng trong ngôi nhà ở Jerusalem. Hiện giờ, Bảo tàng Rockefeller đã chiếm lấy các hiện vật. Những nhà nghiên cứu về người ngoài hành tinh và UFO lo sợ rằng người ta sẽ không bao giờ công bố chúng.

Tuy nhiên, Ambellas khẳng định một số di vật có thể được trưng bày ở Bảo tàng Khảo cổ Ai Cập Petri tại Malet Place, Camden, gần đường Gower ở London.

Inquisitr có thể xác nhận Bảo tàng Khảo cổ Ai Cập Petri đã nắm trong tay một bộ sưu tập đồ sộ các hiện vật Ai Cập và Sudan cổ đại, bao gồm cả những thứ “nhất” của Ai Cập cổ đại như “đồ vải lanh cổ nhất” và “trang phục lâu đời nhất” (khoảng năm 5000 trước Công Nguyên). Bảo tàng cũng trưng bày tác phẩm điêu khắc sư tử từ các đền thờ thần Min, thần của những vùng đất màu mỡ và có biểu tượng là rau diếp, tại Koptos, cùng các sản phẩm luyện kim được biết đến sớm nhất trong nền văn minh cổ. Tuy nhiên, Inquisitr không thể xác nhận bảo tàng có lưu giữ “các hiện vật Ai Cập của người ngoài hành tinh” thu được từ căn phòng bí mật trong ngôi nhà cũ của Petrie tại Jerusalem hay không.

Nhưng các tín đồ UFO và ET cho rằng, những cổ vật nhạy cảm hơn của người ngoài hành tinh đang bị cách ly khỏi tầm mắt của công chúng.

Ambellas cho rằng các hiện vật được tìm thấy trong nhà cũ của Petrie ở Jerusalem, giúp kết nối nền văn minh Ai Cập cổ đại với một nền văn minh ngoài Trái Đất (Extra Terrestrial – ET) tiên tiến, bao gồm hai xác ướp thấp hơn 1,2 m. Mặc dù, các chú lùn và người lùn pygmy tại vùng nội địa châu Phi được tôn sùng như “người trời”, và đảm nhiệm chức vụ cao vào thời Cựu Thế Giới (Old Kingdom) của Ai Cập cổ đại, nhưng Ambellas phỏng đoán rằng những người cao 1,2m đó “có thể là người ngoài hành tinh”, vì thế từ “trời” truyền tải đúng nghĩa đen của nó.

Hình ảnh Người lùn trên phiến đa khắc chữ khó đọc của Ai Cập cổ đại

Chi tiết về các điểm đặc trưng cơ thể trên những xác ướp góp phần củng cố ý kiến: họ đúng là “người ngoài hành tinh”. Theo Ambellas, khung xương của họ có hình dạng giống người ngoài hành tinh, với những đặc điểm như “đầu kéo dài, hốc mắt lớn, và cánh tay dài”.

petrie5
Người ngoài hành tinh có đặc điểm “đầu kéo dài, hốc mắt lớn, và cánh tay dài”.

Một điều không kém phần thú vị khác là các thiết bị cơ khí “cực kỳ tiên tiến”, gồm một đĩa bay bằng vàng với phần đỉnh trong suốt được tìm thấy cùng với cơ thể người ngoài hành tinh. Theo Ambellas, thiết bị công nghệ cao có “cơ chế phức tạp được quấn xung quanh là ống xoắn vàng đính vài hạt vàng nhỏ”. Thiết bị cũng có những biểu tượng chắc chắn không phải của người Ai Cập cổ đại.

Đó là những thiết bị định hướng khi du hành giữa các vì sao của người ngoài hành tinh? Rất có thể, bởi trên những phiến đá cổ, người ta vẫn thấy hình ảnh phi thuyền người ngoài hành tinh được khắc lên đó, theo Ambellas.

Cộng nghệ cao của người ngoài hành tinh có thiết bị định hướng

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà khảo cổ tìm thấy các phiến đá Ai Cập cổ đại có khắc chữ gợi ý về tàu vũ trụ ngoài hành tinh, hay máy móc tinh vi và tiên tiến khác. Hình ảnh dưới đây cho thấy “các chữ tượng hình vẽ máy bay” nổi tiếng được thu thập từ một ngôi đền ở Abydos, Ai Cập, thể hiện hình tượng giống máy bay hiện đại.

Các nhà khoa học cho rằng “máy bay” xuất hiện trong hình khắc trên phiến đá chỉ là hình vẽ thể hiện lại hình ảnh xuất hiện khi con người mắc phải triệu chứng mà các nhà tâm lý gọi là ảo giác dị giải, bất chấp điều đó niềm tin về người ngoài hành tinh và UFO vẫn đang ngày càng mạnh mẽ. Họ vẫn tin rằng các phi công và phi hành gia ngoài hành tinh đã liên lạc với nền văn minh nhân loại cổ đại, theo đó, những sinh vật này đã tác động đến văn hóa và công nghệ của loài người.

Chữ tượng hình vẽ máy bay thể hiện hình tượng giống máy bay hiện đại.

Và quả thực, sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của nền văn minh Ai Cập cổ đại đã củng cố hơn giả thuyết này. Những người này tin rằng, từ lâu trước khi nền văn minh Ai Cập cổ đại ra đời và phát triển, người ngoài hành tinh đã cho xây dựng các kiến trúc kỳ công, như kim tự tháp Giza.

Vào tháng 10/2010, một số trang tin về UFO và người ngoài hành đã đăng tin, Tiến sĩ Alaaeldin Shaheen là Trưởng Khoa Khảo cổ học của Đại học Cairo thừa nhận, các kim tự tháp Ai Cập cổ đại “không phải của thế giới này”. Ông nói: “Tôi không thể xác nhận hay phủ nhận điều này, nhưng có vài thứ bên trong kim tự tháp không phải của thế giới này”.

Nhưng sau đó, ông bác bỏ lời tuyên bố được lưu truyền rộng rãi này. “Tôi không tuyên bố những điều ngu ngốc về người ngoài hành tinh và Kim tự tháp. Vì tôi là nhà Ai Cập học, tôi không thể nói ra những lời và ý tưởng ngốc nghếch như thế”.

Hiển nhiên, sự chối bỏ đó không hề bất ngờ đối với những người tin về UFO và ET, vì họ sớm đã nhìn thấy việc “giấu diếm” của các quan chức và học giả đối với vấn đề có tính “nhạy cảm” như thế này.

Hiện các chuyên gia về UFO và ET tiếp tục tranh luận về lý do tại sao Sir William Petrie và các đồng nghiệp của ông lại giấu kín những hiện vật Ai Cập của người ngoài hành tinh mà không tiết lộ cho “công chúng”.

Iris, Hàn Mai – Theo Alien UFO Sightings

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

x