• TINHHOANET

“Hiện tượng Youtube 8 tuổi” tung MV cover hit của Thùy Chi

Bảo An thể hiện ca khúc “Giấc mơ trưa” ngọt ngào và tạo được sự chú ý.

“Hiện tượng Youtube 8 tuổi” Bảo An vừa giới thiệu MV của ca khúc Giấc mơ trưa, một sáng tác của nhạc sỹ Giáng Son từng rất được yêu thích qua giọng hát của nữ ca sĩ Thùy Chi.

Thể hiện lại ca khúc này với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào Bảo An nhanh chóng tạo được sự chú ý.

MV Giấc mơ trưa của Bảo An

Đặc biệt, cô ca sĩ nhí cũng thực hiện một MV với những cảnh đồng quê thanh bình, khiến hiệu ứng đến với người nghe mạnh mẽ hơn.

Theo chia sẻ của mẹ Bảo An, vì lịch học lẫn quay phim của bé khá bận nên việc quay MV gặp nhiều khó khăn và quay rất gấp rút. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để Bảo An tranh thủ vui chơi cùng với thiên nhiên điều hiếm khi bé có cơ hội vì lịch học, đi diễn…

Bảo An sở hữu giọng hát trong trẻo và cao vút hợp với ca khúc “Giấc mơ trưa”.

Trong MV Giấc mơ trưa, Bảo An còn kết hợp cùng với người bạn Ben Lee – cậu bé 7 tuổi đang là một trong những mẫu nhí đắt show quảng cáo nhất hiện nay. Bảo An và Ben Lee vừa quay phim vừa cùng nhau vui chơi trên những cánh đồng cỏ lau.

“Hiện tượng Youtube 8 tuổi” và cậu bạn mẫu nhí nổi tiếng Ben Lee.

Trước MV Giấc mơ trưa, Bảo An đã ra mắt album vol.1 mang tên Bé yêu gồm những ca khúc thiếu nhi được cô bé thể hiện khi mới 5 tuổi. Thời gian này, Bảo An đang tham gia một bộ phim truyền hình. Bé phải hạn chế nhận đi diễn ở các show ca nhạc để cân bằng giữa việc học và hoạt động nghệ thuật. Gia đình “hiện tượng Youtube” chủ yếu xếp lịch đóng phim của Bảo An vào cuối tuần để đảm bảo việc học cho bé.

Bảo An được xem là hiện tượng Youtube 8 tuổi của Việt Nam khi tuổi còn rất nhỏ đã sở hữu hàng loạt MV có lượt xem kỷ lục. MV Xúc xắc xúc xẻ của Bảo An có gần 60 triệu lượt xem, vượt xa kỷ lục mà MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng từng đạt được.

Theo 24h.com.vn

x