• TINHHOANET

Hé lộ nội dung và ngày phát hành phim ‘Captain America: Civil War’

Chỉ vài tuần nữa thôi bộ phim ‘Avengers 2’ hứa hẹn sẽ gây bão ở các rạp chiếu phim trên khắp thế giới, thế nhưng đội ngũ nhân viên ở trụ sở chính của Marvel đã chuyển hướng quan tâm sang một phim bom tấn khác: ‘Captain America: Civil War’, phần thứ 3 của loạt phim về chàng siêu anh hùng đẹp trai mang tên nước Mỹ.

Từng là đồng đội vào sinh ra tử, vậy mà Cap và Iron Man lại lâm vào một cuộc tử chiến với nhau

Với sự có mặt của hàng loạt siêu anh hùng khác như Iron Man, Black Widow, Falcon, Black Panther, Spiderman và Hawkeye, bộ phim khiến người ta nghĩ rằng nó nên được đặt tên là ‘Avenger 2.5’. Cho đến thời điểm công chiếu, đây có thể coi nó là bộ phim tập hợp nhiều siêu anh hùng nhất từ trước đến nay.

Nhà sản xuất phim ‘Captain America: Civil War’ đang tuyển diễn viên quần chúng sống ở khu vực Atlanta. Ngoài ra, diễn viên Anthony Mackie (thủ vai Falcon, siêu anh hùng có đôi cánh sắt) còn tiết lộ rằng bộ phim cũng sẽ được quay ở Puerto Rico và Berlin. Berlin là một địa điểm hợp lý bởi nó có liên quan đến tổ chức Hydra.

Nội dung phim tiếp nối sự kiện của người máy nổi loạn Ultron, các chính phủ trên thế giới nhất trí thông qua một đạo luật kiểm soát hoạt động của các siêu anh hùng. Nhiều ý kiến trái chiều bắt đầu nảy sinh giữa cộng đồng siêu anh hùng, điều này dẫn đến việc hình thành nên hai phe cánh đối lập. Trong đó, phe thân chính quyền do Iron Man dẫn đầu và phe ủng hộ tự do của Captain America đã xảy ra trận chiến rúng động thế giới.

Nhằm gia tăng sức hấp dẫn, nội dung phim còn đề cập đến việc Cap truy tìm người bạn cũ Bucky, hay Chiến binh mùa đông; sự trở lại của Crossbones (Frank Grillo thủ vai); một nhân vật mới xuất hiện là Baron Zemo (do Daniel Bruhl đóng). Khán giả cũng đừng quá ngạc nhiên vì sao lại có quá nhiều thứ hay ho chỉ trong một bộ phim, vì Marvel đã quyết tâm đè bẹp bộ phim ‘Batman vs Superman’ của đối thủ DC cũng ra mắt trong cùng thời điểm.

Crossbones là trưởng nhóm đột kích xuất hiện ở đầu phim ‘Captain America: The Winter Soldier’

‘Captain America: Civil War’ dự kiến khởi chiếu vào ngày 03/05/2016.

Châu Xuân

x