Hậu duệ của người Atlantis vẫn sống cùng chúng ta?

14/02/15, 23:43 Bí ẩn

Chúng ta còn có 1 trong các giả thuyết về sự diệt vong của nền văn minh Atlantis, theo Alex Collier và Pleaides thì 300 000 năm trước đây, khi mà Atlantis đang tồn tại, cư dân tại đây có trình độ tâm linh phát triển, họ làm được những điều thần kỳ như di chuyển vật nặng, thần giao cách cảm, liên kết với đời sống tại các chiều không gian khác, vào thời điểm đó một cuộc xâm lược được thực hiện bởi người Anunaki và họ đã đánh bại lực lượng trái đất, hủy diệt nền văn minh Atlantis bằng bom hạt nhân (bằng chứng khảo cổ cùng văn bản tôn giáo có ghi lại đặc điểm khi bom hạt nhân nổ) tiêu diệt hầu hết cư dân trái đất và tạo nên một chủng tộc mới có gen trộn với người Annunaki và người Atlantis, đó chính là những tổ tiên của chúng ta được biết đến với tên gọi Eva và Adam, đó cũng chính là nguồn gốc mà từ vườn địa đàng được xuất hiện. Đó là vì sau khi trái đất bị tàn phá bởi bom hạt nhân thì môi trường độc hại không thể tồn tại cho các cư dân tiếp tục sống trong đó. Những kẻ chiến thắng, người Annunaki đã tạo nên những khu vực “cách ly” có điều kiện thuận lợi cho sự sinh sống của người, động thực vật, sinh vật…Câu chuyện tiếp theo còn nhiều điều thú vị, xin được chia sẻ với các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Huyền thoại về lục địa Atlantis bị nhấn chìm và vị trí phỏng đoán của nó đã được nhiều người nhắc đến. Giả sử lục địa huyền bí này quả thực đã từng tồn tại, thì liệu các thành viên của nền văn minh từng thịnh vượng nhờ nền nghệ thuật huyền diệu và công nghệ tiên tiến này đến nay còn sống không? Một số nhà khoa học khẳng định rằng, người Atlantis vẫn sống cùng chúng ta đến nay.

Tóc vàng mắt xanhTheo truyền thuyết, cư dân của lục địa Atlantis có khả năng thu nhận thông tin từ vũ trụ (?!). Người Atlantis đã đạt được trình độ phát triển rất cao. Theo mức độ tiến bộ về khoa học và công nghệ thì nền văn hóa của họ đã vượt xa tất cả các nền văn hóa khác trên trái đất. Tuy nhiên, cùng với thời gian, cư dân của lục địa này ngày càng xa rời các nguyên tắc mang tính nhân bản chung, họ bắt đầu nghiên cứu ma thuật và sử dụng những khả năng siêu nhiên mà họ được vũ trụ ban tặng vào những mục đích khác nhau. Hậu quả là tại lục địa Atlantis dần sản sinh và tích tụ một lượng năng lượng âm cực rất lớn. Điều này đe dọa hủy diệt toàn cầu và làm mất cân bằng năng lượng Thái Dương hệ. Vì vậy người ta đã quyết định phá hủy nền văn minh Atlantis.

Nhưng một phần nhỏ cư dân của lục địa này vẫn sống sót sau trận đại hồng thủy (thảm họa này diễn ra gần 9.500 năm trước Công nguyên). Vả lại, tất cả những cư dân của bộ tộc này đều cao lớn và có tóc vàng, mắt xanh. Giả thuyết này đã làm nảy sinh huyền thoại của Đức quốc xã về “chủng tộc Aryan” như sau: Sau khi đạt được những kiến thức ma thuật nào đó, các thầy tu của Đế chế thứ ba tin rằng, họ là hậu duệ của các chủ nhân thượng lưu chân chính của thế giới…

Nhưng trước đó rất lâu, người ta đã từng nhắc đến những người tóc vàng huyền bí. Vào thế kỷ thứ ba trước Công nguyên, ở Ai Cập đã xuất hiện một người đàn ông tóc vàng cao lớn tự nhận tên là Hermes Trismegistus (Ba lần Vĩ đại). Các nhà sử học đã chứng minh rằng, chính Trismegistus đã truyền cho người Ai Cập những kiến thức về nhiều ngành khoa học khác nhau, chẳng hạn như địa lý, thiên văn học, thuật giả kim, tạo ra chữ viết và cách tính toán với các con số, thuyết giảng cho con người về các cơ sở luật pháp và tôn giáo. Trong các bài luận khoa học và triết học, Hermes khẳng định rằng, nền văn minh của Trái đất đã xuất hiện là nhờ thử nghiệm của trí tuệ vũ trụ cao cấp.

Hiện tượng Aryan

Nhân thể xin nói thêm rằng, trong số những người Aryan tóc vàng – cư dân của Bắc và Trung Âu ngày nay – quả thực có không ít người có trí tuệ sáng láng và thậm chí là những người đã từng giao tiếp được với cư dân của các thế giới khác. Chẳng hạn, nhà triết học thần bí nổi tiếng thời Trung Cổ người Đức Jacob Boehme (1575-1624), có họ hàng với Gorlitz (Silesia). Mặc dù chỉ là một thợ đóng giày và trên thực tế là chưa bao giờ đi học, nhưng Boehme lại viết được những tác phẩm sâu sắc về bản chất triết học, đạo đức, nhân chủng học, lý thuyết ngôn ngữ, thuật giả kim và chủ nghĩa huyền bí.

Hoặc một người khác là học giả người Thụy Sĩ Emmanuel Swedenborg (1688-1772). Ông là nhà khoa học tự nhiên, nhà triết học lý thuyết và thần bí học. Khi 57 tuổi, một linh cảm đến với ông – ông thấy một người lạ khoác một chiếc áo choàng màu đỏ với một vầng hào quang xung quanh xuất hiện trước mặt mình và nói rằng, ông là người được lựa chọn để giải thích cho loài người về ý nghĩa của các bức thông điệp thiêng liêng. Kể từ đó, nhà nghiên cứu này bắt đầu đến các thế giới khác để tiếp xúc với các linh hồn và thu nhận được từ họ những thông tin mà sau đó ông đã viết lại.

Đôi khi những thông tin mà Swedenborg thu nhận được từ các cư dân ở các dạng tồn tại khác còn được ông sử dụng vào các mục đích hoàn toàn thực tiễn. Chẳng hạn, có lần ông đã tìm thấy tờ hóa đơn thanh toán cho một bộ đồ ăn bằng bạc đắt tiền mà ông chồng quá cố của người bạn ông tên là Martvil đã cất giấu. Chuyện là, một người thợ kim hoàn khẳng định rằng, hình như trước khi chết người chồng quá cố đó chưa thanh toán hợp đồng cho anh ta. Để làm rõ sự thật, Swedenborg đã buộc phải đến nhà bà quả phụ đó uống trà để gặp người quá cố. Ông được người quá cố này cho biết tờ hóa đơn đang nằm trong một ngăn tủ bí mật ở tầng hai tòa nhà. Sau đó bà Martvil đã vui mừng khi tìm được tờ hóa đơn ở đúng nơi được chỉ dẫn.

Vào năm 1762, Swedenborg đã “nhìn thấy” vụ giết chết Hoàng đế Nga Pie đệ Tam ở trang trại Ropsha. Còn vào năm 1770 ông bị hôn mê trong suốt một tuần, sau khi tỉnh dậy ông thông báo rằng, mình sẽ chết vào ngày 29/3/1772. Và sự việc đã diễn ra đúng như vậy.

“Chúa” của người da đỏ

Còn theo quan điểm của nhà văn, nhà nghiên cứu Vladimir Shcherbakov, người da đỏ ở Hoa Kỳ chính là hậu duệ thực sự của người Atlantis.

Dân cư gốc của Hoa Kỳ vẫn còn lưu giữ trong ký ức về vị chúa da trắng đến từ biển mang tên Kon-Tiki-Viracocha. Đến cùng với vị chúa này là những người da trắng có vóc dáng cao lớn khác. Những người da trắng vĩ đại đó đã xây dựng thành phố và các kim tự tháp, đã dạy cho người da đỏ cách săn bắn, làm nông nghiệp, truyền bá cho họ sự thông thái của thần thánh, dạy họ những kiến thức ma thuật. Những người này đã cưới các cô gái địa phương và từ đó sinh ra bộ lạc Inca. Trong đống đổ nát của một ngôi đền ở Chichen Itza vẫn còn lưu giữ được những bức bích họa miêu tả những người da trắng có râu quai nón đội mũ trụ trên đầu.

Có thể ngày nay hậu duệ của người Atlantis vẫn còn sống trong số chúng ta mà chính bản thân họ không hề nghi ngờ gì về nguồn gốc của mình. Họ là những người bình thường như chúng ta, chỉ khác là họ cao lớn, tóc vàng, mắt xanh và có tài trí ma thuật.

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

x