• TINHHOANET

Hàng loạt vệt sáng bí ẩn “nhảy múa” trên bầu trời khiến dân Mỹ hoang mang

Hồi cuối tháng 2, trên bầu trời đêm ở bang Wisconsin, Mỹ đột nhiên xuất hiện những vệt sáng bí ẩn đang “nhảy múa”, khiến nhiều người dân địa phương cảm thấy hoang mang.

Đoạn video được quay vào lúc 4h43 sáng 27/2 cho thấy, nhiều vệt sáng dường như nhảy múa trên bầu trời tại thành phố Milwaukee thuộc bang Wisconsin, Mỹ.

Các hãng truyền thông và người dân địa phương không thể xác định những vệt sáng bí ẩn đó là gì, nên phần lớn họ đều giải thích rằng chúng là sinh vật lạ ngoài hành tinh. Đoạn video bí ẩn đã thu hút hơn 100.000 lượt xem trên Facebook.

Đó có phải là pháo hoa?” phóng viên của kênh truyền hình Fox6 hỏi. “Đó là gì? Có phải sinh vật lạ? Tôi không biết”.

Những vệt sáng “nhảy múa” trên bầu trời thành phố Milwaukee. (Ảnh cắt từ clip)

Phóng viên Amy DuPont của kênh truyền hình Fox6 ngay sau đó đã tới hiện trường để kiểm tra và đưa ra câu trả lời khiến nhiều người thất vọng.

Bí ẩn đã được làm sáng tỏ”, DuPont nói. “Đó chỉ là một đàn chim mòng biển lớn và không hề có sinh vật ngoài hành tinh ở Milwaukee”, cô viết trên Twitter vài giờ sau đó.

Tuy nhiên, nhiều người ở Milwaukee vẫn tin vào giả thuyết vệt sáng bí ẩn là sinh vật ngoài hành tinh.

Tại sao chim mòng biển để lại những vệt sáng”, một thành viên bình luận trang Facebook của kênh Fox6. Một người khác mỉa mai: “Hành tinh nào có những con chim mòng biển này chứ chim mòng biển trên Trái Đất không phát sáng”.

Một ý kiến khác lại cho rằng chính phủ đang che giấu sự thật về UFO bằng cách đưa ra giải thích vô lý.

Tú Văn (t/h)

x