• TINHHOANET

Hàng loạt nữ đại gia sập bẫy du lịch làm đẹp

Chuyến du lịch phẫu thuật thẩm mỹ ở Hong Kong nhằm vào những người phụ nữ Trung Quốc giàu vừa bị phơi bày là trò lừa đảo.

Tờ Bình Quả ở Hong Kong đưa tin, một tổ chức y tế tại Thâm Quyến đã lôi kéo nhiều bà nội trợ giàu có, những người có vai vế trong xã hội và nhiều nữ doanh nhân thành đạt tham gia các chuyến du lịch có kèm phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều thanh niên trẻ, đẹp trai đã tháp tùng các quý bà nhiều tiền muốn vừa đi chơi vừa làm đẹp.

Chuyến đi kéo dài 5 ngày 4 đêm, bao gồm việc lưu trú ở khách sạn 5 sao và dạo chơi trên du thuyền vào buổi tối. Khách tham dự được thưởng thức các loại rượu, nghe nhạc và xem các nam người mẫu cơ bắp điển trai trình diễn.

Theo Bình Quả, các nữ du khách sẽ ở khách sạn ngày đầu, dự hội thảo y học trong ngày tiếp theo, rồi ngồi du thuyền dọc cảng Victoria vào buổi tối. Ngày thứ 3, phòng nghỉ ở khách sạn sẽ biến thành phòng phẫu thuật.

Các nữ du khách sẽ được tiêm Botox, hormone và dưỡng chất giữ ẩm, chống lão hóa. Tuy nhiên, điều đáng nói là các thủ thuật trên hầu hết đều do các bác sĩ giả thực hiện và nhóm này toàn dùng thuốc trái phép.

Trong chuyến du lịch, các “chuyên gia lừa đảo” sẽ thuyết phục khách mua thêm nhiều gói trị liệu. Một số phụ nữ được cho là đã chi tới 3 triệu Nhân dân tệ.

Một số nạn nhân cho biết bị thâm tím mặt và bị phát ban trên cơ thể sau khi tham gia chuyến đi.

Từ tháng 9 năm ngoái, cơ sở y tế ở Thâm Quyến trên đã tổ chức các chuyến đi, với giá lên tới 38.000 Nhân dân tệ/người/chuyến. Theo Bình Quả, cơ sở này đã tổ chức được ít nhất 8 chuyến và mỗi tháng kiếm được 9 triệu Nhân dân tệ.

Hoài Linh

Theo VietnamNet

x