• TINHHOANET

Hammacher Schlemmer cho ra đời ván trượt thế hệ mới với chỉ 2 bánh xe

Mới đây, Hammacher Schlemmer một công ty nổi tiếng với những thiết bị công nghệ độc đáo đã cho ra mắt ván trượt Post Modern Skateboard – một chiếc ván trượt với thiết kế hoàn toàn khác biệt, không có tấm ván, không có trục, chỉ có vòng bánh xe và chỗ để chân.

Post Modern, ván trượt độc đáo của hãng Hammacher Schlemmer.

Không giống với những thiết kế cổ điển, ván trượt này không hề có tấm ván, trục mà chỉ có 2 vòng bánh xe, chỗ để chân phía trong và người sử dụng sẽ phải chuyển động chân để tạo lực giúp chiếc ván đặc biệt này di chuyển.

Một trong những ưu điểm của chiếc ván Post Modern đó là khả năng giữ thăng bằng, vị trí chân sát mặt đất, 2 bánh hoạt động riêng biệt, giúp người chơi “lướt” được trên nhiều loại địa hình khác nhau. Hãng Hammacher Schlemmer cũng thiết kế thêm một thanh ngang nối 2 bánh xe để những người chơi đã quen dùng skateboard truyền thống có thể dễ dàng làm quen với thiết bị mới này.

34

Trang Cnet cho biết, thiết kế đặc biệt của Post Modern khiến nhiều người liên tưởng đến giày trượt patin nhưng nó khác với patin ở chỗ người chơi sẽ chuyển động theo chiều ngang. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá 99,95 USD (tương đương với 2,1 triệu đồng).

Liệu người chơi X-Games toàn thế giới có đón nhận Post Modern Skateboard hay nó sẽ chỉ gây sốt những ngày đầu ra mắt và lại rơi vào quên lãng? Chúng ta cùng hy vọng một tương lai “sáng sủa” cho sản phẩm độc đáo này.

234

Dưới đây là video giới thiệu về hình ảnh cũng như cách chơi của “đứa con cưng” đến từ Hammacher Schlemmer.

Theo GK

x