• TINHHOANET

Hạm đội phi thuyền ngoài hành tinh lọt vào camera tàu vệ tinh của NASA

Dựa trên một số hình ảnh từ vệ tinh, các thợ săn UFO đã phát hiện những hạm đội phi thuyền đang bay về phía Mặt Trời. Một số nhà nghiên cứu thậm chí còn cho rằng, Mặt Trời có thể là một cổng thời gian cho các nền văn minh tiên tiến ngoài hành tinh du hành trong vụ trụ.

Phát hiện này do nhóm thợ săn UFO Streetcap1 thực hiện dựa trên việc phân tích ảnh chụp Mặt Trời từ vệ tinh thăm dò SOHO của NASA.

Vệ tinh SOHO là một dự án chung giữa Cơ quan Vũ trụ châu Âu và NASA. Vệ tinh quan sát này được đặt trên không gian liên tinh cầu tại điểm Lagrange 1, vị trí lý tưởng quan sát Mặt Trời, nơi nó không bao giờ bị Mặt Trăng che khuất.

Theo Streetcap1, hình ảnh từ SOHO cho thấy một hạm đội UFO kỳ lạ bay qua ống kính hướng về phía Mặt Trời.

“Tôi đã thấy rất nhiều “hạm đội UFO”, không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là sự thật”, một thợ săn UFO của Streetcap1 nói.

Theo Streetcap1, những phi thuyền ngoài hành tinh này dường như được sắp xếp vị trí ngay ngắn và đang di chuyển theo nhóm, khoảng cách giữa các phi thuyền khá đều đặn cho thấy đây là một hạm đội quân sự được tổ chức rất tốt. Streetcap1 giải thích: “Họ bay theo từng nhóm nhỏ, điều này khiến người ta nghĩ đến một tổ chức quân sự”.

Scot Warring, một thợ săn UFO đến từ trang UFO sightings đã nhận xét về những hình ảnh này như sau:

“Hạm đội UFO mà nhóm Streetcap1phát hiện là một khám phá tuyệt vời. Tôi đã nhìn thấy hàng ngàn bức ảnh Mặt Trời từ SOHO nhưng chưa bao giờ thấy những vật thể này. Ở đây chúng ta có thể nhìn thấy nhiều nhóm phi thuyền, mỗi nhóm có hai, ba, thậm chí bốn phi thuyền. Đây là một hạm đội và nó không phải là dấu hiệu tốt”.

Waring cho biết thêm: “Việc một hạm đội có quy mô lớn bay gần Trái Đất như vậy chứng tỏ có một điều gì đó rất lớn sắp xảy ra. Vâng, tôi cược là họ biết chúng ta đang ở đây, nhưng vì họ tiên tiến đến mức nhân loại không có bất cứ đe dọa gì với họ, do đó họ đã phớt lờ chúng ta. Chúng tôi thấy khoảng 60-80 phi thuyền trong hình ảnh do SOHO chụp được. Vẫn còn nhiều phi thuyền khác chưa được phát hiện”.

Trong khi đó, cũng có một số người hoài nghi cho rằng những hình ảnh trên là do trục trặc kỹ thuật. Tuy nhiên những thợ săn UFO lại không đồng tình với ý kiến này, họ cho rằng đây là hình ảnh của những con tàu vũ trụ đến từ hành tinh khác.

Trước đây các nhà nghiên cứu vẫn luôn tự hỏi về những vật thể lạ thường xuất hiện gần Mặt Trời của chúng ta, thậm chí có người hoài nghi rằng Mặt Trời có thể là một cổng thời gian cỡ lớn mà các nền văn minh tiên tiến ngoài Trái Đất dùng để di chuyển trong vũ trụ.

Hoàng An, theo Ancient Code

x