• TINHHOANET

Hai thanh niên dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Gần trưa 5/9, trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), hai thanh niên giả dạng khách vào ngân hàng Vietcombank giao dịch rồi bất ngờ rút súng uy hiếp.

Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Ninh Hòa, nơi vừa bị cướp tấn công. (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm trên, người ta thấy hai thanh niên đến dừng xe trước Phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch thì một người vào trong dí súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

Các nhân viên giao dịch phía trong lập tức bấm chuông báo động. Hoảng sợ, tên cướp còn lại ở ngoài cầm súng uy hiếp. Tên cướp bên trong cũng vội chạy ra ngoài rồi lên xe bỏ chạy. Bị bảo vệ chống trả, cùng người dân tri hô, một trong hai tên cướp đã bắn một phát đạn nhưng may mắn không trúng ai. Một số người cố đuổi theo, nhưng không kịp.
Kết quả hình ảnh cho Hai thanh niên dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa
Khẩu súng bị một tên cướp bỏ lại hiện trường. (Ảnh qua VNE)

Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế và viên đạn giữa nền. Lãnh đạo ngân hàng cho hay, khi xảy ra vụ cướp ngân hàng, phòng giao dịch có hơn chục người cùng với 3 bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến an ninh không phát hiện.

Kết quả hình ảnh cho Hai thanh niên dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa
Hiện trường còn lại của vụ cướp. (Ảnh qua VOV)

“Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu“, một lãnh đạo ngân hàng cho hay. Theo người này, toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh của ngân hàng ghi lại. Hiện an ninh ngân hàng cùng nhân viên ca trực đang làm việc với cơ quan chức năng để điều tra.

Theo NLĐ

x