• TINHHOANET

Hài hước với những tên cướp ngốc ngếch nhất hành tinh

Chắc phải liệt các anh trai dưới đây vô danh sách những tên cướp ngốc nghếch nhất hành tinh. Không những không cướp được gì, còn bị ngồi tù. Các anh trai sau khi ra tù bỏ nghề đi nhé!

” Khẽ thôi coi chừng bị phát hiện”. (Ảnh: Internet)

Vụ cướp hài hước ở Mỹ: Tên cướp bất lực bỏ đi vì nhân viên TQ không hiểu tiếng Anh

Theo truyền thông Mỹ đưa tin, cảnh sát thị trấn Fair Heaven thuộc tiểu bang Vermont cho biết, một quán ăn Trung Hoa do hai anh em người Hoa là Trương Dung và Trương Văn Cường cùng kinh doanh. Hai người này thông báo với cảnh sát rằng, vào khoảng 10 giờ 45 phút, khi quán sắp đóng cửa, có một người đàn ông đi vào quán, ông ta mặc một chiếc áo hoodie màu xám, dùng khăn đen che mặt.

 

Người này dùng ngón tay tạo thành hình khẩu súng và ném lên quầy của quán một tờ giấy. Thế nhưng nhân viên Ngô Vân không biết tiếng Anh.

“Cô ấy nói ông này nói gì đó với cô ấy, nhưng ngoài chữ ‘tiền mặt’ ra thì cô ấy nghe không hiểu gì cả”. Cô ấy không ngừng yêu cầu người này rời đi. Cuối cùng, người đàn ông bất lực rời khỏi quán mà chẳng lấy được gì.

Cảnh sát cho hay họ đã xem qua tờ giấy, và nội dung viết: “Lấy điện thoại trên tường xuống, đưa tất cả tiền cho ta, quỳ xuống rồi đếm từ 1 đến 1000”. Ở gần quán ăn, người ta cũng tìm thấy một đôi găng tay và một bao gối trắng đen dùng làm công cụ gây án.

Sau khi điều tra, cảnh sát nhận định rằng người đàn ông này là Tyler T.Edwards sống ở Fair Heaven. Nhưng Tyler từ chối nhận tội danh ‘hành vi trộm cắp không thành công, cố ý tấn công và cướp bằng súng’.

Cảnh sát cho biết, sở dĩ Tyler bị phát hiện là bởi vì người bạn gái sống chung đã phát hiện ra vụ việc này qua trang chủ của sở cảnh sát, qua miêu tả của vụ án và biểu hiện khác thường của việc gần đây Tyler lại dùng ma túy khiến cô nghi ngờ bạn trai mình có thể là kẻ phạm tội. Đồng thời, người bạn gái của Tyler chỉ ra rằng đôi găng tay và áo gối phát hiện ở gần quán ăn là đồ của bạn trai cô cũng như chữ trên tờ giấy rất giống với chữ của Tyler.

Tyler thừa nhận gần đây mình từng dùng ma túy, nhưng phủ nhận cáo buộc về tội trộm cướp. Luật sư của anh ta cho biết, cảnh sát không có chứng cứ xác thực cho thấy việc anh ta làm hoặc hành động uy hiếp của anh ta. Luật sư biện hộ Mary Kay Landier đã nói: “Chính bởi vì người phụ nữ này không biết tiếng Anh, vì vậy mới dẫn đến việc tờ giấy mất hiệu lực”.

Được biết, tòa án không đồng ý yêu cầu bảo lãnh của Tyler. Theo tin tức, một khi tội danh của Tyler được thành lập, anh ta sẽ đối mặt với án tù 20 năm.

“Haha, buồn cười quá, xem ra không biết tiếng Anh cũng có ích đấy nhỉ”.

“Thời buổi này đi cướp cũng phải biết tiếng Trung nhé”.

“Lần sau nhớ dùng google dịch trước đã rồi hẵng đi cướp”.

Trộm nhầm xe cảnh sát chìm

Ushio Sato đã ăn trộm một chiếc xe không khóa cửa ở bãi đỗ xe thành phố Numazu mà không biết đó là xe cảnh sát.

Anh ta không ngờ lại nhìn thấy cảnh sát đang ngồi bên trong khi vào xe, tuy bỏ chạy ngay nhưng chẳng bao lâu sau vẫn bị một cảnh sát bắt được.

Phía cảnh sát chuyển Ushio cho tòa án với tội danh trộm cắp. Cảnh sát cho biết chiếc xe cảnh sát không có biển hiệu kia là xe mà họ dùng để điều tra ngầm.

Tên cướp thích sống ảo và cái kết nhọ

Người đàn ông có tên Andrew Hennells ở Anh mạnh miệng nói trên Facebook của mình rằng anh ta sẽ cầm dao đến cướp siêu thị Tesco. Anh này thậm chí còn công bố con dao mà mình sẽ dùng để gây án trên Facebook.

15 phút sau, anh ta cầm dao đến siêu thị Tesco ở Norfolk để hành động, nhân chứng của vụ việc đã báo cảnh sát. Phía cảnh sát tìm thấy anh ta tại một khách sạn gần đó, khi ấy hắn còn đang giấu con dao và 410 bảng Anh vừa cướp được. Và những gì hắn viết trên Facebook trở thành một trong những chứng cứ phạm tội của hắn.

Chê ảnh xấu, tội phạm yêu cầu cảnh sát đổi ảnh truy nã đẹp hơn – “dù ngồi tù em vẫn muốn đẹp trai mà”

Ảnh minh họa ” ở tù thì ở tù chứ vẫn phải đẹp trai”. (Ảnh: Internet)

Một tên tội phạm bị cảnh sát truy nã ở tiểu bang Ohio (Mỹ) chê bức ảnh mà cảnh sát sử dụng để truy nã mình không đẹp và “làm xấu hình tượng” hắn, thế nên hắn gửi tin nhắn cho cảnh sát và kèm theo một bức ảnh của chính mình mà hắn cho là đẹp.

Tên tội phạm này thậm chí còn nói với truyền thông địa phương rằng hình ảnh mà cảnh sát sử dụng rất xấu, hắn không thể chấp nhận được.

Sau đó phía cảnh sát đã bắt được hắn và cảm ơn hắn đã cung cấp manh mối.

Đi ăn trộm mà không coi ngày – “cứu! em sợ độ cao”

Coi ngày trước khi đi cướp nhé anh trai. (Ảnh: Internet)

Một tên trộm ở tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) cố leo vào căn hộ ở lầu 5 từ cửa sổ nhỏ để gây án, nhưng lại bị treo bên ngoài không nhúc nhích được.

Lính cứu hỏa đã phải mất 30 phút để cứu hắn ta, cuối cùng hắn cũng bị kết án.

Tự nộp mình để nhận 100 đô la tiền thưởng

Bị bắt nhắc chắc vẫn không hiểu tại sao. (Ảnh: Internet)Một tên chỉ huy Taliban (một phong trào chính thống Hồi giáo Sunni Pashtun cực đoan) ở Afghanistan đã ra tự thú với cảnh sát và tuyên bố số tiền thưởng 100 đô la truy nã nên thuộc về hắn.

Tên chỉ huy Mohamad Ashan này bị truy nã vì đã tấn công quân đội Mỹ và Afshanistan. Vào năm 2012, hắn đi vào trạm gác của cảnh sát, chỉ vào bức ảnh của mình trên giấy truy nã và đòi 100 đô la tiền thưởng.

Cảnh sát không thể giải thích được hành vi của hắn, nhưng một quan chức của Mỹ nói với phóng viên rằng: “Rất hiển nhiên, hắn ta là một tên ngốc”.

Đi cướp bằng… súng dưa leo – ăn cướp cũng ngầu lắm rồi đấy!

” hình như tính cầm súng, ai ngờ cầm lộn trái dưa leo”. (Ảnh: Internet)

Một người đàn ông ở Glasgow (Anh) mang theo “hung khí” là dưa leo đi gây án, nhưng bị cảnh sát bắt được.

Người đàn ông này có tên là Gary Rough, ông ta đã vung quả dưa leo được quấn tất đen để bắt một người phụ nữ đưa tiền, nhưng bị từ chối.

Sau đó Gary bị một cảnh sát vừa tan sở bắt giữ. Ban đầu hắn ta nói rằng mình đang đùa, sau đó hỏi rằng mình có phải ngồi tù vì việc này hay không? Kết quả là cuối cùng hắn vẫn bị ngồi tù vì tội trộm cướp.

Theo trithuc

x