• TINHHOANET

Hải Dương: Sập ghế tại rạp xiếc lưu động làm 20 người bị thương

Vào tối 5/8, trong lúc chương trình biểu diễn xiếc lưu động tại thành phố Hải Dương đang diễn ra, bất ngờ một khu vực của hàng ghế khán giả đã bị sập làm hàng chục người bị thương.

Rất đông khán giả đến xem buổi biểu diễn.

Thông tin từ công an tỉnh Hải Dương cho biết, vào khoảng 20 giờ tối 5/8, trong khi buổi biểu diễn xiếc tại TP Hải Dương đang diễn ra thì một khu vực hàng ghế ngồi của khán giả bất ngờ bị sập làm hàng chục khán giả bị thương phải nhập viện. Đặc biệt, tại thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều trẻ em được người thân đưa đi xem trình diễn xiếc.

Chương trình biểu diễn xiếc này do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức với sân khấu có sức chứa khoảng 1.000 người.

Một khán giả cho biết, do người xem xiếc quá đông nên 3 hàng ghế bị sập xuống khiến mọi người chạy tán loạn và nhiều người đã bị thương, trong đó có trẻ nhỏ.

Một khu vực bất ngờ bị sập ghế.

Nhận được thông tin về vụ sập một phần từ khu vực khán đài sân khấu khiến hàng chục người bị thương, các lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường và yêu cầu dừng chương trình để giải quyết hậu quả và hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, khoảng 20 người đã phải nhập viện cấp cứu, chủ yếu là bị chấn thương, gãy tay, chân.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đang có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Theo Dân Trí

x