• TINHHOANET

Hai du khách giống hệt nhau tình cờ ngồi chung trên một chuyến bay

Như một sự sắp đặt của tạo hóa khi hai người đàn ông đến từ hai nơi khác nhau trên thế giới nhưng có khuôn mặt giống nhau như đúc, lại ngồi chung với nhau trên một chuyến bay từ London tới Galway, Ireland khiến nhiều người ngỡ ngàng.

2-du-khach-nhu-cap-sinh-doi-tinh-co-ngoi-canh-nhau-tren-chuyen-bay
Neil Thomas Douglas và người bạn ngồi cạnh giống hệt mình Robert Stirling. Ảnh:Twitter.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên đến kinh ngạc mà nhiếp ảnh gia Neil Thomas Douglas gặp trên chuyến bay Ryanair hôm 29/10 khiến nhiều người tưởng như chuyện đùa.

“Tôi vẫn không thể tin nổi“, Douglas trả lời phỏng vấn trên Huffington Post.

Lee Beatie, người bạn của Douglas đã đăng tải bức hình Douglas chụp cùng người đồng hành “sinh đôi” tên Robert Stirling lên Twitter. Bức hình nhanh chóng được lan truyền rộng rãi bởi sự tình cờ gần như không tưởng. Không dễ gì tìm thấy người trông giống hệt mình lại vô tình được sắp xếp ngồi cạnh nhau trên một chuyến bay.

Hai người lại tình cờ gặp nhau ở 1 quán bar
Hai người lại tình cờ gặp nhau ở 1 quán bar

Câu chuyện kỳ lạ chưa kết thúc ở đó, “cặp sinh đôi” còn phát hiện ra họ đặt phòng ở cùng một khách sạn và nhậu tại cùng một quán bar.

Theo lời kể của Beatie, khi Douglas đã ngồi trong vị trí ghế của mình bỗng có một hành khách yêu cầu anh dịch chuyển. Khi ngẩng lên, Douglas hết sức ngỡ ngàng bởi người đàn ông này trông giống hệt anh. Họ đã cười lớn và mọi người xung quanh khi phát hiện ra sự tình cờ hiếm có cũng cười đầy thích thú. Sau đó, hai người đàn ông giống hệt nhau chụp một bức hình “selfile” để kỷ niệm khoảnh khắc đáng nhớ.

Hai người bạn cùng nhau uống bia tại một quán bar
Hai người bạn cùng nhau uống bia tại một quán bar

“Tôi đến một quán bar đáng yêu ở Galway có tên là The Quays và sau đó lại chạm mặt bản sao của mình lần nữa”, Douglas nói. “Chúng tôi đã uống cùng nhau vài lon bia và thưởng thức nhạc sống”.

Theo VnExpress

x