• TINHHOANET

Google Earth: Phát hiện UFO hạ cánh ngoài khơi Thái Bình Dương

Một vật thể lạ có hình dạng tàu vũ trụ vừa được phát hiện qua Google Earth, đã hạ cánh xuống vùng đất hoang vu thuộc Thái Bình Dương.

minhbao.net-vat-the-la
UFO hạ cánh xuống đảo Starbuck vốn không có người ở, thuộc Central Line Islands của Kiribati.

Vật thể lạ này được một nhóm chuyên gia săn tìm UFO nhận xét rất giống với UFO Millenium Falcon trong loạt phim truyền hình ăn khách Star Wars của Mỹ, và nó nằm ở giữa Thái Bình Dương.

Các bức ảnh chụp vật thể lạ bí ẩn này được Google Earth ghi lại, cho thấy con tàu lạ này đang đỗ ở một hòn đảo nhỏ ngoài khơi Thái Bình Dương.

Qua hình chụp có vẻ như UFO hạ cánh xuống đảo Starbuck vốn không có người ở, thuộc Central Line Islands của Kiribati.

Trước đó hòn đảo có tên gọi Barren Island, Coral Queen Island và Hero Island.

minhbao.net-vat-the-la-2
Nhóm chuyên gia săn tìm UFO nhận xét vật thể này giống với tàu Millenium Falcon trong loạt phim truyền hình ăn khách Star Wars của Mỹ

Đoạn ghi hình đăng tải trên Youtube bởi nhóm Third Phase of the Moon là chủ kênh chuyên đăng tải các ấn phẩm đủ dạng về UFO cho công chúng.

Đoạn ghi hình đã thu hút hơn 3.900 lượt xem trong chưa tới 24 giờ.

Tháng trước, một chiếc UFO giống hệt con tàu nổi tiếng trong loạt phim ăn khách Millennium Falcon cũng được cho là bị phát hiện ở vùng số 51 và gây tranh cãi gay gắt.

Vật thể kỳ lạ này xuất hiện trên ảnh chụp của Google Map khi người xem phóng to khu vực số 51 tại Nevada, và rõ thấy nó neo đậu dưới một chiếc chuyên cơ khổng lồ.

Tuy nhiên ảnh chụp vật thể đó từ năm 1998 đã bị biến mất khỏi Google Maps và chỉ có thể quan sát được bằng cách “quay ngược lại thời gian” vốn là không thể.

 Theo Mirror

x