• TINHHOANET

‘Gối tựa đầu thông minh’ giúp các bạn chợp mắt ở bất cứ nơi đâu

Được thiết kế khá đơn giản, chiếc gối tựa đầu thông minh NapAnywhere giúp các bạn có thể ngồi chợp mắt ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Sau khi gây quỹ thành công trên trang Kickstarter trị giá 70.000 đô la, chiếc gối NapAnywhere đã chính thức thương mại hóa với giá 59 đô la cho mỗi sản phẩm.

Gối ngủ tựa đầu thông minh NapAnywhere

NapAnywhere có hình dạng một chiếc đĩa tròn với 2 đường rãnh ở hai phía đối diện nhau. Bên trong là một bộ khung có thể uốn dẻo một cách linh hoạt. Bên ngoài bề mặt được bao bọc bởi một lớp vật liệu xốp.

Khi sử dụng, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là gập đôi NapAnywhere theo vị trí 2 đường rãnh có sẵn. Sau đó, điều chỉnh hai cặp cánh cho phù hợp. Cụ thể, cặp cánh phía trên được điều chỉnh sao cho vừa vặn với hình dạng, kích thước của cổ và má người dùng còn cặp cánh bên dưới uốn lại vừa vặn với bờ vai. Dây dai được luồn qua chiếc gối và vòng qua nách hay bên hông giúp cố định nó trên vai người dùng.

Điểm đặc biệt là người dùng có thể tựa đầu một cách thoải mái mà chiếc gối không hề bị biến dạng. Nó chắc chắn đến mức bạn không cần tựa lên bờ vai của người đồng hành hay chỗ tựa vững chắc khác. Bạn có chợp mắt một cách ngon lành mọi lúc mọi nơi. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần gập lại như lúc ban đầu.

Dưới đây là video về chiếc gối thông minh này:

Tham khảo Tinhte, NapAnywhere

x