Giới thiệu về Công ty Xuất nhập khẩu Thuần Ngân (TNC)

28/12/22, 13:12 Tin trong ngày

Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuần Ngân (TNC) là một công ty con của Tập đoàn Thuần Ngân. Với sứ mệnh đưa nông sản Việt ra thị trường thế giới, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác với các trang trại địa phương trong cả nước để tạo ra các sản phẩm nông sản chế biến chất lượng, có đầu ra ổn định và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tự hào về nông sản Việt Nam và nỗ lực hết mình để giới thiệu với thế giới những sản phẩm giá trị và độc đáo do người Việt Nam sản xuất tại Việt Nam.

Team Thuần Ngân trong đêm Gala kỷ niệm ngày thành lập công ty 07-10-2022. (Ảnh: TNC)

Giá trị

SỰ TIN CẬY

HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

CÓ ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG

SIÊNG NĂNG

Đội ngũ gồm 60 thành viên có năng lực của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để đáp ứng kịp thời các nhu cầu cụ thể của họ với chất lượng và giá cả tốt nhất, đồng thời mong muốn góp phần vào sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Sản phẩm nổi bật

Việt Nam nổi tiếng với các loại cây trồng nhiệt đới trên khắp cả nước, nổi bật là vùng ĐBSCL, Nam Trung Bộ và Bắc Bộ, với trên 80% diện tích đất canh tác nông nghiệp, trong đó 1,14 ha dành cho cây ăn quả với sản lượng hàng năm đạt 12,6 triệu tấn.

Nhiều loại trái cây Việt Nam có hương vị thơm ngon, hương vị đậm đà, độc đáo, chứa hàm lượng cao các vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác giúp cải thiện năng lượng, chức năng và hệ thống của cơ thể, giảm cholesterol xấu và stress oxy hóa, cải thiện làn da, tóc và vẻ đẹp, có lợi cho sức khỏe tổng thể.

Với hương vị thơm ngon đặc biệt và lợi ích cho sức khỏe, trái cây Việt Nam đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường thế giới, với nhiều loại sản phẩm như xoài, thanh long, dứa, vải, chanh dây, bưởi, chuối, mít… và các dòng sản phẩm đa dạng, chẳng hạn như trái cây tươi, trái cây xay nhuyễn, trái cây sấy khô, snack, trong đó trái cây sấy dẻo đã trở thành một xu hướng gần đây. Trái cây Việt Nam đã được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia với trị giá hơn 2,5 tỷ USD mỗi năm.

Trái cây sấy dẻo có thể giữ được độ mềm, hương vị ngon và các chất dinh dưỡng của trái cây tươi nhưng trong thời gian dài hơn, điều này làm cho sản phẩm được ưa chuộng hơn so với trái cây sấy khô cứng.

Ngoài ra, Việt Nam xuất khẩu trên 890.000 tấn cà phê mỗi năm, trở thành nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới với giá cả hợp lý nhờ điều kiện tự nhiên, kỹ thuật canh tác tiên tiến và sự hỗ trợ của chính phủ. Hầu hết hạt cà phê của chúng tôi được thu hoạch ở Tây Nguyên và Miền Trung Việt Nam từ các đồn điền đạt tiêu chuẩn.

Cà phê của chúng tôi bao gồm chủ yếu là hạt Robusta, có vị đắng và đậm, nhưng chúng tôi cũng có hạt Arabica, loại cao cấp hơn. Chúng tôi quen thuộc với chuyên môn trong ngành cà phê, thủ tục xuất khẩu và hậu cần địa phương, điều này tạo thuận lợi cho việc xuất khẩu cà phê trực tiếp hoặc ủy thác.

Việt Nam vẫn là nước xuất khẩu điều nhân và hạt thô hàng đầu thế giới và là nước chế biến hạt điều lớn thứ hai thế giới, với kim ngạch hàng năm khoảng 610.000 tấn với giá cả hợp lý. Vùng sản xuất hạt điều dồi dào nhất của nước ta là ở miền Nam. Với diện tích trồng khoảng 200.000 ha và trên 500 nhà máy chế biến quy mô lớn – vừa và 500 nhà máy quy mô nhỏ, chúng ta có thể duy trì sản xuất điều với sản lượng hàng năm khoảng 1,2 triệu tấn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại hạt macadamia, sachi đã qua chế biến đa dạng như nguyên hạt, tách hạt, rang, lớn… với hàm lượng dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe.

Tại sao chọn TNC?

Chúng tôi coi trọng việc giá trị kiểm soát chất lượng và cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng, sự an toàn của sản phẩm. Do đó, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải phù hợp với các tiêu chuẩn sức khỏe về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi mở rộng kiểm soát chất lượng trong quá trình xuất khẩu và làm việc với khách hàng để đảm bảo lô hàng của chúng tôi có thể vượt qua mọi thủ tục giấy tờ của Việt Nam và các nước nhập khẩu.

Lựa chọn nguyên liệu cẩn thận

Chúng tôi hợp tác với các trang trại nổi tiếng nhất có thực hành nông nghiệp tốt ở đồng bằng sông Cửu Long, Nam Trung Bộ Việt Nam, đồng bằng Bắc Bộ, nơi có đặc điểm khí hậu và địa lý góp phần tạo nên hình thức, mùi vị và hương vị độc đáo của trái cây. Trái cây của chúng tôi được thu hoạch ở độ chín thích hợp, đảm bảo chất lượng và chất dinh dưỡng hoàn hảo của trái cây, và được cung cấp trên cơ sở hợp đồng số lượng ổn định.

Xử lý chất lượng công nghệ cao

Chúng tôi lựa chọn công nghệ sấy lạnh chân không để sản xuất với các thực hành sản xuất tốt, giúp giữ được màu sắc, độ mềm, mùi vị và hương vị cũng như chất dinh dưỡng của trái cây tươi. Sản phẩm của chúng tôi giữ màu và hình dáng hoàn hảo, không quá khô hay quá mềm, không bị nhờn hay ướt, với bao bì phù hợp để đứng lâu và di động. Với công nghệ xử lý và thực hành sản xuất tiêu chuẩn này, các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng các quy tắc và thông lệ quan trọng nhất của các quốc gia khách hàng của chúng tôi.

Các bước chế biến theo tiêu chuẩn của TNC

Lựa chọn những quả tươi chín mọng có kích thước và độ chín tương đối đều nhau → Gọt vỏ, cắt miếng → Ngâm, làm sạch để vệ sinh và thanh trùng → Sấy lạnh chậm trong điều kiện đóng băng và chân không.

Cam kết chất lượng

Các trang trại đối tác của chúng tôi đều đạt chứng chỉ VietGap, GlobalGap về thực hành nông nghiệp tốt.

Nhà máy chế biến của chúng tôi đạt tiêu chuẩn FDA, HACCP, GMP, ISO 2000:2018 chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất tốt, Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm, HACCP.

Sản phẩm của chúng tôi có Giấy chứng nhận phân tích đạt tiêu chuẩn, Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy chứng nhận sức khỏe, Giấy chứng nhận xuất xứ, hồ sơ công bố tiêu chuẩn thực phẩm.

Nhóm QC của chúng tôi bao gồm tất cả các bước của quy trình và đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng và độ an toàn tốt nhất của sản phẩm.

Các gói hàng của chúng tôi chứa tất cả thông tin cần thiết và bắt buộc về sản phẩm, thông tin bổ sung, nguồn gốc, tiêu chuẩn và điều kiện bảo quản.

Đội ngũ của chúng tôi

Nhà sáng lập & CEO

LÊ VĂN HÙNG

(DAVID LE)

 • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO
 • 5 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển thị trường 
 • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales & marketing

Email: [email protected]

Fanpage: https://facebook.com/levanhung.mmo4

Cell phone: 0355557879

TRẦN THỊ THU TRANG

(KATE TRAN)

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN XUẤT NHẬP KHẨU

 • 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong chuỗi cung ứng
 • 5 năm kinh nghiệm vận hành và phát triển chuỗi cung ứng cho các dự án lớn trong và ngoài nước (M+W Group, Masan, Vingroup…)

Phone number: +84 394005375 

Email: [email protected] 

Liên hệ

Địa chỉ: 21 Đường R, Lakeview City, Phường An Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Sđt: +84 394005375

Email: [email protected]/ [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuanNganGroup/

Website:https://thuanngan.org/en/export/

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

x