• TINHHOANET

Giáo viên cắn chết chuột hamster trước mặt học sinh

PN – Một giáo viên ở Hàn Quốc đã cắn chết con chuột hamster rồi nuốt chửng con vật trước mặt học sinh trong một bài giảng về giá trị của cuộc sống.

Giáo viên Yu đã nhai chuột hamster để giúp học sinh hiểu giá trị của cuộc sống – Ảnh: Daily Mail

Giáo viên này có tên Yu giảng dạy tại một trường học ở Jeongeup, tỉnh Bắc Jeolla (Hàn Quốc). Anh ta cho biết anh chỉ muốn cho học sinh hiểu được “cuộc sống đáng yêu như thế nào” bằng cách bắt và hành hạ các con vật. Vị giáo viên này cũng cho biết khi còn nhỏ anh rất sợ chuột, và việc cắn con chuột hamster trước sự chứng kiến của học sinh là một sự can đảm rất lớn của thầy Yu.

Tuy nhiên sự nhiệt tình của giáo viên Yu là nguyên nhân khiến anh bị cảnh sát bắt giữ sau khi nhiều giáo viên bày tỏ bức xúc trước cách giảng dạy quá kỳ lạ này. Hãng tin Yonghap dẫn lời một phụ huynh 44 tuổi cho biết anh rất giận dữ sau khi biết rằng học sinh lại được dạy sát hại động vật: “Tôi không thể chấp nhận cách giảng dạy này của thầy Yu, khi xem con vật chết từ từ, tôi nghĩ học sinh nên hiểu đây là một việc làm sai hoàn toàn”.

Yu đã bị cảnh sát Jeongeup bắt vì bị kết tội ngược đãi trẻ em. Sau đó giáo viên này đã lên tiếng xin lỗi học sinh, phụ huynh và những giáo viên khác, đồng thời nói rằng bản thân không hề biết việc nhai chuột hamster trước mặt học sinh đồng nghĩa với tội ngược đãi trẻ em.

CẨM NHUNG
(Theo Daily Mail)

Theo Báo Phụ Nữ Online

x