Giáo sư người Mỹ bị ngưng tim, linh hồn đi đến Thiên Quốc, lưu luyến không muốn về

08/10/21, 20:58 Thế giới tâm linh

Trong một lần trải nghiệm cận tử, linh hồn của một nữ giáo sư người Mỹ đã rời khỏi thân xác và đi đến một không gian khác tràn ngập ánh vàng kim. Bà còn được một vị Thần triển hiện cho thấy thế giới Thiên quốc tràn đầy bình yên và hạnh phúc. Mọi thứ ở đó đều có linh tính, biết nói chuyện và vẫy chào bà…

thiên đường
Mọi thứ nơi đây đều có linh tính, biết nói chuyện. (Ảnh minh họa qua Pinterest)

Bà Kimberly Clark Sharp là cựu phó giáo sư tại Đại học Washington. Đồng thời bà còn là người thành lập chi nhánh Hiệp hội Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử Quốc tế (IANDS) tại thành phố Seattle. Đây là tổ chức lớn nhất trên thế giới nghiên cứu về lĩnh vực này.

Trong một cuộc họp thường niên của IANDS, bà Sharp đã kể lại trải nghiệm cận tử thiêng liêng của mình năm bà 22 tuổi.

Đó là một ngày năm 1970, bà đang đi trên đường thì bỗng dưng thấy tim ngừng đập, bà không thể thở được nữa và ngã gục xuống đất.

Thời điểm đó, bà Sharp nghe thấy tiếng người nói văng vẳng bên tai rằng: “Tôi không tìm thấy mạch đập nữa! Tôi không tìm thấy mạch đập nữa!” Nhưng thực ra lúc đó bà đang cảm thấy rất tốt, trạng thái vô cùng thoải mái, đây là lần đầu tiên trong đời bà có cảm giác phấn chấn, khỏe mạnh và bình yên đến vậy. 

Mặc dù lúc đó mắt bà chưa thể nhìn thấy gì, nhưng bà vẫn có thể nghe được mọi âm thanh xung quanh, chủ yếu là tiếng huyên náo của rất nhiều người. Nhưng âm thanh đó không làm ảnh hưởng tới bà vì lúc này trong tâm bà rất thanh bình, không bị phiền hà bởi những thứ xung quanh. 

Đến một không gian khác không có khái niệm thời gian

Bà Kimberly Clark Sharp. (Ảnh phinneycenter.org)

Tiếp đó, bà ý thức được rằng mình đang ở một vùng đất hoàn toàn mới. Tuy lúc này vẫn chưa thể nhìn thấy rõ, vì xung quanh đang bị bao phủ trong sương mù màu xám nhưng bà biết mình không cô đơn. Trong bà bừng lên cảm giác mong đợi, giống như tâm trạng khi người ta chờ đợi máy bay cất cánh, hạ cánh. 

Bà cảm thấy dường như bản thân mình thuộc về nơi này, thời gian nơi trần thế không còn ý nghĩa gì với bà nữa. Ở đây không còn khái niệm về ‘quá khứ‘ hay ‘tương lai’. Tất cả mọi thứ từ quá khứ, hiện tại, tương lai đều tồn tại đồng thời.

Đột nhiên, ở dưới thân thể bà phát ra một tiếng nổ cực lớn, tỏa ra ánh sáng chói lóa. Ánh sáng này phá tan tất cả mọi thứ, kể cả lớp sương mù dày đặc. Lúc này bà đã nhìn thấy cảnh tượng xung quanh. 

Bá nói: “Ánh sáng này còn rực rỡ hơn cả hàng trăm Mặt Trời. Tôi chưa từng thấy qua thứ gì sáng rực rỡ vô tận đến như thế.” Bà cảm nhận được đó là ánh sáng của Thần. Bà nhớ lại: “Tôi đã ở cùng chỗ với Đấng Tạo Hóa và câu thông được với Ngài. Ánh sáng ấy phát tán và quán thông cơ thể tôi.”

Thứ ánh sáng kỳ diệu này dường như cấp cho bà trí tuệ, bà có thể giao tiếp với vị Thần thông qua truyền cảm tư duy. Loại giao tiếp này tuy không dùng miệng để nói ra bất kỳ loại ngôn ngữ nào, nhưng quá trình giao tiếp lại rõ ràng rành mạch hơn so với bất cứ phương thức giao tiếp bình thường nào.

thiên đường
Ánh sáng này phá tan tất cả mọi thứ, kể cả lớp sương mù dày đặc. (Ảnh tổng hợp)

Bà miêu tả: “Nó giống như toán học và âm nhạc, là một loại tri ​​thức phi ngôn ngữ. Tôi được học về những vấn đề muôn thuở của kiếp nhân sinh, những vấn đề cũ mà nhiều người vẫn hay cười nhạo là sáo rỗng.”

“Tại sao chúng ta ở đây”?
‘’Là để học hỏi’.’
“Mục đích sinh mệnh của chúng ta là gì”? 
“Là để yêu thương.”

Trạng thái kỳ diệu này nhanh chóng dừng lại. Qua trao đổi bằng truyền cảm tư duy bà biết được rằng mình phải trở về cuộc sống thực tại. Sau đó bà cảm thấy mình đang đi trên một quỹ đạo hướng thẳng về phía cơ thể mình.

Đứng trước cơ thể của bản thân cảm thấy xa lạ

Khi ý thức được rằng bản thân không còn là một phần của cơ thể thì đó cũng là lần đầu tiên bà tận mắt nhìn thấy được cơ thể mình. Nó giống như việc chúng ta đứng nhìn mình qua gương. 

Lúc đứng cách cơ thể 4 bước chân bà mới giật mình bởi dáng vẻ lạ lẫm nhưng lại quen thuộc kia của mình. Trong bà dâng lên cảm giác xa cách. Bà tả rằng lúc đó lòng bà vô cùng cảm kích, tựa như nhìn chiếc áo khoác mùa đông đã cũ mà bà cất đi khi mùa xuân đến. 

Chiếc áo đã giúp bà trong suốt những ngày giá rét nhưng giờ bà không cần đến nó nữa. Bà biết bản chất, ý thức, ký ức và tính cách của mình đều nằm bên ngoài riêng biệt chứ không phải bên trong nhà tù bằng xương thịt kia.

cận tử
Nhìn thân xác thịt của mình bà cảm thấy nó như một chiếc áo cũ. (Ảnh minh họa qua Epoch Times)

Nhìn thấy thiên quốc tươi đẹp, lưu luyến không muốn về

Bà chia sẻ bà từng cầu xin vị Thần cho bà được rời khỏi nơi tối tăm này để trở về Thiên quốc. Thế là bên phải bà liền xuất hiện một cánh cửa sổ, nhìn xuyên qua đó, bà biết được nơi bên ngoài cửa sổ kia chính là Thiên quốc. Bà nói: “Tôi biết rằng đó là nơi của mình. Nếu tôi đi qua vùng đất ấy, tôi sẽ hợp nhất thành một với nó.”

Nơi đó giống như một tòa tháp trông rất đẹp với màu sắc tươi sáng, tràn đầy sức sống. Nhìn quanh có thảm thực vật vô cùng phong phú, mỗi chiếc lá đều có ý thức. Hàng triệu loài cỏ nhỏ trải rộng, khi chúng nhìn thấy bà, chúng vẫy gọi chào bà. 

Bà quyết định đi qua cửa sổ đó nhưng ngay lúc ấy, vị Thần lại triển hiện cho bà thấy những cảnh tượng cuộc sống tương lai của bà ở trần gian. Bà thấy tuyết từ trên núi tan thành nước, những người xa lạ xuất hiện trước mặt bà. Bà hiểu rằng đây sẽ là nơi bà sống trong tương lai, và những người kia sẽ là hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp… của bà. Nhưng lúc này bà vẫn không muốn quay về. Bà muốn bước qua cánh cửa kia để đến thế giới thiên quốc của mình.

“Tiếp theo là một vầng hào quang rực rỡ khác. Và tôi thấy mình đang giúp đỡ người khác, làm một ít công việc phục vụ mọi người”, bà kể. Từ nhỏ bà đã sống trong một gia đình giàu có, nên bà rất quan tâm đến tiền tài và quan tâm đến những gì có thể nhận được sau khi bỏ ra nỗ lực. Khi nhìn thấy tự mình được giúp đỡ người khác như vậy, bà nghĩ: ‘Ồ, tuyệt quá!’ Vừa nghĩ như thế, bà liền quay trở lại cơ thể.

12 năm sau, bà Sharp lấy bằng thạc sĩ ngành công tác xã hội tại Đại học Washington, sau đó bà thành lập phân hội IANDS Seattle. Bà còn nhiều năm phục vụ và nghiên cứu trong ngành điều dưỡng cho những người gặp trải nghiệm cận tử…

Nhớ lại lựa chọn quay lại trần gian của mình khi xưa, bà nói đùa: “Tôi phải nói là tôi đã bị lừa”. Nhưng dù sao bà đã trở về và hết lòng giúp đỡ nhiều người khác.

Bà nói: “Tôi yêu cuộc sống của mình, tôi rất hạnh phúc khi được ở đây. Đến một lúc nào đó, khi tôi không còn ở đây nữa thì tôi biết rõ là mình sẽ đi đâu. Tôi sẽ bước qua cánh cửa đó, và sẽ có một cuộc sống mới, thanh thản, yên bình hơn.”

Sau này bà đã xuất bản cuốn sách với tựa đề “After The Light.” (tạm dịch: Phía sau Ánh sáng) kể về trải nghiệm cận tử kỳ diệu của bản thân.

Yên Yên (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

  Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

x