• TINHHOANET

Giáo hóa của sinh mệnh cao tầng đối với con người thế gian

Các sinh mệnh cao tầng ngay từ vô lượng vô số kiếp trước đã biết rõ hết thảy mọi chuyện sẽ diễn ra nơi Địa cầu. Để giáo hóa cứu độ con người thế gian, họ đã chuyển sinh xuống thế gian này với các hình dạng, thân phận khác nhau.

451195448ada38e37556856bc8288f6f
(Ảnh: Falunnart)

Lịch sử nhân loại lần đầu tiên nhận biết được quy luật của vũ trụ. Quy luật của vũ trụ không có màu sắc tôn giáo, không có màu sắc chủng tộc, không có màu sắc môn phái, không có màu sắc khu vực, không có màu sắc dân tộc, không có màu sắc tập đoàn, và cũng không có màu sắc của cá nhân.

Đứng trước quy luật của vũ trụ, hết thảy chúng sinh đều là bình đẳng. Phật Tổ và chúng sinh là bình đẳng, Đạo Tổ và chúng sinh là bình đẳng, sinh mệnh cao tầng và sinh mệnh tầng thấp trong vũ trụ là bình đẳng, nguyên thủ quốc gia và bá tánh bình dân là bình đẳng; tất cả mọi người, tất cả sự vật đều bình đẳng, điều này phù hợp với quy luật bình đẳng của pháp lý vũ trụ.

Thuận theo quy luật của vũ trụ, chúng ta chính là đã thuận theo Đạo rồi. Người thuận theo Đạo thì hưng, còn người trái với Đạo thì vong, đó là có đạo lý nhất định!

“Đạo” mà mọi người thường nói đến chính là quy luật của vũ trụ!

Quy luật của vũ trụ dùng lời giảng của Phật gia thì chính là Phật Pháp, dùng lời giảng của Đạo gia thì chính là Đạo Pháp.

Hơn 2.500 năm trước, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni dùng ngôn ngữ mà con người thời đó có thể hiểu được để giáo hóa chúng sinh, đó chính là sứ mệnh của Ngài. Hết thảy những điều mà Ngài làm đều là trải thảm cho đại sự kiện thời gian này. Trong thời kỳ lịch sử khác nhau sẽ có nhân vật khác nhau bước ra thực thi, lấy thân phận khác nhau để thực thi. Họ vì để thúc đẩy văn minh nơi địa cầu, thúc đẩy nền văn minh của nhân loại mà đã có những cống hiến vô cùng to lớn, không thể xóa nhòa!

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là tấm gương điển hình trong số những người tu luyện. Ngài đã tu tâm tu hành gần vạn năm cuối cùng đã đạt đến cảnh giới thiên nhân hợp nhất, viên mãn hoàn mỹ trong tu luyện. Đương nhiên, cũng có những sinh mệnh cao tầng chuyển sinh đến thế gian con người, và trong quá trình thực thi sứ mệnh đã bị con người bức hại đến chết: bị đóng đinh lên thập tự giá, bị thiêu sống, họ là những ai, ở đây không tiện liệt kê hết ra từng cái tên của mỗi một người được.

Sự giáo hóa của sinh mệnh cao tầng nơi vũ trụ đối với con người từ xưa đến nay chưa bao giờ dừng lại, họ đã thúc đẩy sự phát triển trong nền văn minh nhân loại. Và khoa học kỹ thuật phát triển cho đến hôm nay, lòng tham của con người càng ngày càng nặng, càng ngày càng rời xa Đạo, đi ngược lại với quy luật của vũ trụ. Hãy nhìn thử hình dạng của Trái Đất hiện nay, Trái Đất đã bị tàn phá đến trăm lỗ nghìn vết, quả thật là thê thảm đến không muốn nhìn nữa …

Trái đất và con người Trái Đất đã rời xa khỏi Đạo, rời xa khỏi quy luật của vũ trụ một cách nghiêm trọng. Vậy thì tiếp theo nữa sẽ xảy ra chuyện gì, điều này chắc mọi người cũng đã biết …

Các sinh mệnh cao tầng là thuận theo quy luật của vũ trụ, họ ngay từ vô lượng vô số kiếp trước đó đã biết rõ hết thảy mọi chuyện sẽ diễn ra nơi Địa cầu này. Sự giáo hóa của một nhóm, lại một nhóm sinh mệnh cao tầng đối với con người đều không có hiệu quả gì, thế là họ ứng kiếp mà đến, ứng vận mà sinh.

Cứu độ sinh mệnh nào thì lấy hình tượng của sinh mệnh đó, Quan Âm Bồ Tát ở đường ác quỷ đã lấy hình tượng của Quỷ vương. Và hiện nay, tuyệt đại đa số những người mang theo sứ mệnh chuyển sinh đến Trái Đất không phải là sống trong chùa chiền, đạo quán hay giáo đường. Họ đều là hình tượng của những con người bình thường, trong bối cảnh các ngành các nghề, với tuổi tác, khu vực, màu da, ngôn ngữ, quốc tịch, thân phận, chức nghiệp khác nhau mà xuất hiện. Hết thảy những điều này đều là vì để hoàn thành sứ mệnh tốt hơn, đều là được sinh mệnh cao tầng an bài sẵn trước đó, đương nhiên cũng là tâm nguyện trước khi chuyển sinh của bản thân họ quyết định.

Phật, Đạo, Thần, Tiên, Thánh, các sinh mệnh cao tầng đều đã chuyển sinh đến Trái Đất. Cùng với lúc này, từng nhóm từng nhóm yêu ma quỷ quái cũng theo đó mà chuyển sinh để phá hoại Chính Pháp, có chính thì có tà, đây cũng phù hợp với quy luật tương sinh tương khắc trong vũ trụ. Những người đã chuyển sinh này, từ bề ngoài mà nhìn thì thấy đều là một tấm da người, nhưng linh thể bên trong lại không giống nhau. Đây cũng là nguyên nhân vì sao trên trái đất hiện nay có đến hơn 7 tỷ người (điều mà lịch sử xưa nay chưa từng có).

GoodAndEvilBattle
Một bên, các sinh mệnh chính diện trong cõi vô hình đang che chở bảo bộ cho những người mang theo sứ mệnh chuyển sinh đến thế gian con người. Một bên các sinh mệnh tà ác phụ diện làm phụ thể, bám nhập lên trên thân yêu ma quỷ quái hoặc những người đạo đức bại hoại, mượn thân xác của họ nhằm can nhiễu phá hoại Chính Pháp. (Ảnh: zhengjian.org)

Còn có đại bộ phận sinh mệnh không chuyển sinh, họ đều ở trong cõi vô hình. Một bên các sinh mệnh chính diện trong cõi vô hình đang che chở bảo bộ cho những người mang theo sứ mệnh chuyển sinh đến thế gian con người. Một bên các sinh mệnh tà ác phụ diện trong cõi vô hình làm phụ thể, bám nhập lên trên thân yêu ma quỷ quái hoặc những người đạo đức bại hoại, mượn thân xác của họ nhằm can nhiễu phá hoại Chính Pháp, đưa đẩy con người tạo nên các loại ác nghiệp, nhằm hủy diệt huệ căn của con người. Những ai không có huệ nhãn, thì không có cách nào phân biệt được.

Ma đến là để làm gì? Muốn lấy tiền của các vị ư? Muốn nhà của các vị ư? Chúng vốn không ngốc như vậy, chúng muốn mượn cơ hội sau cùng này để lấy đi năng lượng của các vị. Năng lượng là từ đâu đến?

Chính là từ động tâm mà đến. Tham tài, tham sắc, tham danh, tham lợi sẽ khiến cho bạn động tâm, tà dâm, giận dữ, cờ bạc cũng khiến bạn động tâm, v.v… Tham sân si khiến bạn động tâm, giết chóc trộm cướp, ngông cuồng, dâm loạn, rượu chè khiến bạn động tâm; những điều khiến bạn động tâm quả thật là quá nhiều rồi… Chỉ cần bạn hễ động tâm, năng lượng của bạn chính là sẽ tản đi mất, trong cõi vô hình năng lượng của bạn chính là bị chúng lấy đi.

Các sinh mệnh cao tầng vì để bảo vệ con người, không để cho con người đánh mất năng lượng quý báu của mình, nên đã dạy cho con người các phương pháp để không bị động tâm: niệm Phật, tụng kinh, niệm chú, đả tọa…

Mong bạn chớ có đánh mất năng lượng quý báu của mình, một khi năng lượng tiêu hao hết, sẽ bị đánh xuống không gian tầng thấp hơn chịu nhận báo ứng, luân hồi không ngừng nghỉ, chịu khổ vô cùng vô tận!

Không động tâm là trí huệ lớn nhất! Câu nói “tránh xa các điều ác, tu tập mọi hạnh lành, giữ tâm ý trong sạch!” này trong bộ 12 của Tam kinh đã giảng hết cả rồi, bạn có thể ngộ được hay không?

Từ những điều trên, bước tiếp theo nên làm thế nào, bạn hẳn đã biết rõ phần nào. Trong thời Mạt Pháp này, hãy tìm cho mình một phương pháp tu luyện chân chính, thật sự có thể giúp bạn khai mở trí huệ của bản thân mình.

Tiểu Thiện, dịch từ luciechen.pixnet.net

x