• TINHHOANET

Giận vợ, anh chồng say xỉn ném con gái 6 tháng tuổi vào đống lửa

Sau khi uống rượu cùng với người thân họ hàng, giữa hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn về tình cảm và tiền bạc. Trong lúc tức giận, anh chồng đã ném con gái ruột 6 tháng tuổi của mình vào đống lửa.

Hiện trường nơi Tươi ném con vào đống lửa. (Ảnh: Dantri)
Hiện trường nơi Thạch Tươi ném con vào đống lửa. (Ảnh: Dantri)

Theo thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Tươi, SN 1985, ngụ ấp Chông Nô 2, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè để điều tra vụ anh này ném con ruột của mình vào đống lửa.

Trước đó khoảng 17h ngày 13/4, Tươi cùng với vợ là chị Sô Phiếp uống rượu với một vài người họ hàng nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Khi nhậu xong, mọi người ra về, vợ chồng Tươi phát sinh mâu thuẫn.

Cụ thể, hai người xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm do ghen tuông và chuyện tiền bạc nên cãi nhau dữ dội. Sau đó, Thạch Tươi bỏ đi, lúc trở về nhà thấy vợ đang đốt một số vật dụng ngoài sân.

Lúc này, Thạch Tươi đi vào trong nhà, thấy con gái ruột là cháu Thạch Thị Ngọc Tiền (6 tháng tuổi) đang nằm ngủ, Tươi ẵm bé ra ngoài sân và bất ngờ ném con gái ruột vào đống lửa.

Thạch Tươi tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Vnexpress)
Thạch Tươi tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Vnexpress)

Dù đã được nhanh chóng đưa ra ngoài, nhưng cháu Tiền đã bị bỏng độ 2-3 với các vết thương ở vùng như lưng, bụng và phần cẳng chân.

Trước khi ném cháu Tiền vào đống lửa, Thạch Tươi cũng đã ném mấy con gà nuôi trong nhà vào lửa cho hả giận…

Được biết vợ chồng Tươi có 2 người con, gia đình thuộc diện khó khăn do không có ruộng đất, chủ yếu đi làm thuê kiếm sống.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 Tuệ Tâm, tổng hợp

x