• TINHHOANET

Giám khảo America’s Got Talent hối hận vì trót chê cô gà mái có biệt tài chơi piano siêu đỉnh

Khi thấy một con gà mái xuất hiện trong cuộc thi America’s Got Talent 2017, giám khảo Simon Cowell và Mel B đã tỏ ý xem thương để rồi phải ôm đầu hối hận trước biệt tài chơi đàn piano của nó.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Mỹ America’s Got Talent 2017 vừa chào đón một thí sinh hết sức đặc biệt – Jokgu với biệt tài chơi piano siêu đỉnh. Chuyện này nghe có vẻ khó tin, nhưng toàn bộ cả trăm con người trong khán phòng đã bị thuyết phục bởi tài năng của cô gà mái này.

Ban đầu, sự xuất hiện của Jokgu trên sân khấu khiến ban giám khảo và khán giả rất ngạc nhiên. Chủ nhân của Jokgu tự hào giới thiệu đây là một cô gà mái có khả năng chơi đàn organ. Cô còn cho biết Jokgu mổ rất nhanh và cực kỳ thông minh.

Thế nhưng, bộ tứ giám khảo lại nghĩ đây có thể sẽ là tiết mục thảm họa ở vòng loại này. Thậm chí, giám khảo Mel B và Simon Cowell tỏ ra ngán ngẩm khi chương trình đã cho phép bắt đâu nhưng “thí sinh”

Simon Cowell ban đầu có tỏ ra chán nản với cô gà mái

Tuy nhiên, khi Jokgu bắt đầu tập trung vào những phím đàn, tất cả đều ngỡ ngàng với khả năng chơi nhạc cực chuẩn của cô. Dễ dàng nhận ra đó chính là bài hát Nước Mỹ tươi đẹp (America the Beautiful) với lời ca, giai điệu hào hùng.

Cô gà mái Jokgu có biệt tài đánh piano siêu hạng

Quá sốc trước phần biểu diễn của Jokgu, giám khảo Howie Mandel đã trang nghiêm đứng dậy ôm ngực, trong khi Simon Cowell cũng bày tỏ sự thích thú trước thí sinh độc nhất vô nhị này.

Tất cả giám khảo cùng bày tỏ sự thích thú trước thí sinh độc nhất vô nhị này.

Có lẽ xem xong phần thi của cô gà Jokgu, bạn sẽ nhận ra mình còn tệ hơn cả một con gà. Nhiều khán giả còn hài hước cho rằng “AGT (tên viết tắt của chương trình America’s Got Talent) giờ có nghĩa là “Animals Got Talent”, tức cuộc thi tài năng cho loài vật”; “Những nhân viên của KFC không thích điều này”…

Theo tinnhac

x