• TINHHOANET

Flores đến đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo đóng cổng không tiếp

Trưa nay (19/7), đoàn võ sư Flores đã xuất hiện tại đình Nam Chơn để gặp mặt đại diện Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, môn phái này đóng chặt cổng không tiếp võ sư đến từ Canada.

Ông Flores xuất hiện trước cửa đình Nam Trơn, trụ sở của môn phái Nam Huỳnh Đạo trưa 19/7. (Ảnh: Zing)

11h30 ngày 19/7, đoàn võ sư Flores xuất hiện tại đình Nam Chơn gây sự chú ý với người dân TP.HCM. Tuy nhiên, cổng đình vẫn đóng chặt và Nam Huỳnh Đạo không cử người đón tiếp đoàn Flores.

Tới 11h40, ông Huỳnh Quốc Hùng, em trai Huỳnh Tuấn Kiệt xuất hiện và đồng ý cho một mình Flores vào đình Nam Chơn. Nam Huỳnh Đạo sẽ chỉ tiếp duy nhất võ sư đến từ Canada.

Tuy nhiên, tới 12h, người dân hiếu kỳ tới ngày càng đông, gây mất trật tự. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải tán đám đông. Trong khi đó, Nam Huỳnh Đạo lại đóng chắt cổng và đổi ý không tiếp võ sư Flores trong ngày hôm nay.

Võ sư người Canada tỏ ra khá thất vọng khi mục đích đến gặp Nam Huỳnh Đạo đã không thu được kết quả. (Ảnh: Kênh 14)

Một cuộc giao đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt gần như chắc chắn không thể xảy ra, nhưng cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh người Canada chia sẻ ông chỉ muốn bắt tay để kiểm chứng nội công tâm pháp của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

12h15, sau khi rời khỏi cổng đình Nam Chơn, võ sư Flores lên chiếc xe Mercedes C300 màu đen, di chuyển về đường Phan Xích Long.

Sau cuộc gặp bất thành trưa 19/7, nhiều thông tin cho rằng Nam Huỳnh Đạo lùi lịch, hẹn gặp Flores lúc 17h cùng ngày.

Theo Zing News

x