• TINHHOANET

Em trai Huỳnh Tuấn Kiệt thay anh “mở cửa” cho võ sư Flores, liệu cuộc tỷ thí được mong đợi nhất có diễn ra?

Màn giao đấu được chờ đợi giữa võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores và Nam Huỳnh Đạo liệu có diễn ra như mong đợi của nhiều người.

tran-ty-thi-mong-doi
Nam Huỳnh Đạo đã có động thái cởi mở hơn khi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores bay vào Sài Gòn

Sau nhiều ngày “bế quan tỏa cảng”, rốt cuộc Nam Huỳnh Đạo đã có động thái cởi mở hơn khi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores bay vào Sài Gòn và có cuộc gặp gỡ với môn phái này tại võ đường Đình Nam Chơn tối hôm 15/7/2017.

Theo đó, một võ sư đứng lớp của Nam Huỳnh Đạo đã tiết lộ về cuộc gặp gỡ giữa ông Flores và em trai của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt ông Huỳnh Tuấn Hùng, đại diện cho môn phái. Trong cuộc gặp gỡ, ông Hùng đã cho biết: “Trong trường hợp Flores muốn giao lưu võ thuật, chúng tôi sẽ cử các đại diện ưu tú tiếp chiêu ông ấy”.

Về ông Huỳnh Tuấn Kiệt, ông Hùng trả lời: “Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ giao đấu với sư phụ của Flores là đại sư Nam Anh chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh”.

Theo một số nguồn tin thân cận, đại sư Nam Anh hiện cũng đang có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy khả năng về cuộc “giao lưu võ thuật” giữa Flores và cao thủ của môn phái Nam Huỳnh Đạo đã được hé mở.

20067883-1857465057600144-1448064465-n-1500125975257-1500125984499

Khi được hỏi về việc tại sao Nam Huỳnh Đạo không có động thái trước những lời công kích nặng nề của võ sư Flores nhắm vào chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, đại diện của Nam Huỳnh Đạo bày tỏ rằng mọi động thái đáp trả của môn phái đều được thông báo trên trang chủ của Nam Huỳnh Đạo.

Video những kỹ năng của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt xuất hiện trên các trang mạng xã hội:

Theo daikynguyenvn

x