• TINHHOANET

Dwayne Johnson ‘The Rock’ đã cứu chó con khỏi chết đuối

Sau khi chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của mình di dạo cùng một con chó vào tuần trước. Dwayne Johnson với biệt hiệu ‘The Rock’ đã nhận được được nhiều cảm tình khi cứu mạng một chú chó.

Đô vật kiêm diễn viên này vừa nhận nuôi hai con chó bun của Pháp – Hobbs và Brutus – ngay khi ông mang chúng về nhà, ông đã phải giải cứu một con. The Rock đã chia sẻ một bức ảnh kết quả câu chuyện trên Instagram cùng với tường thuật về việc họ bị rớt xuống thế nào.

Mang chúng về nhà và ngay lập tức đưa chúng ra ngoài để chúng có thể bắt đầu học cách ‘xử lý công việc và chuyện vặt của mình giống như chú chó lớn.’ Tôi đặt chúng xuống và chúng lập tức đều chạy nhanh đi và ngã vào một dòng nước sâu của cái hồ của chúng tôi“, anh viết.”Hobbs ngay lập tức bắt đầu bơi kiểu chó trong khi Brutus (giống như một viên gạch) chìm đầu xuống dưới hồ bơi.

Đương nhiên, ngôi sao “Fast&Furious” (Quá nhanh quá nguy hiểm) bắt đầu chạy nước rút và lặn xuống hồ bơi để cứu Brutus khỏi chết đuối. Khi anh ra khỏi nước, Brutus có chút run rẩy, nhưng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Nó có một chút mê sảng… phải mất một lúc, sặc hết nước mà nó đã uống và nhìn tôi như muốn nói: ‘Ơn Chúa, bạn không phải hô hấp nhân tạo qua miệng cho tôi!’ và sau đó chạy đi chơi cùng với anh trai mình“, Johnson viết.

Trông có vẻ như Brutus và Hobbs đang nằm trong lòng bàn tay khổng lồ.

Thanh Phong dịch từ Huffington Post

x