Dùng sắc tình trị quốc, Giang Trạch Dân dẫn đầu dâm loạn

10/08/20, 19:07 Giang Trạch Dân

Khi còn đương quyền, Giang Trạch Dân nổi tiếng là một con người dâm loạn và có rất nhiều tình nhân. Truyền thông Hồng Kông đã từng đăng một bài báo ký tên Vương Đức Bang nói rằng, ông đã từng nghe một số bí thư trong Ủy ban Chính trị và Pháp luật trò chuyện với nhau, nói rằng Giang Trạch Dân rất thích người đẹp trẻ tuổi, và mỗi ngày đều phải tìm cho ông một trinh nữ.

Bức ảnh Giang nhìn chằm chằm vào các nữ tiếp viên tại các hội nghị trọng đại của ĐCSTQ được lan truyền trên Internet. (Ảnh: FB)

Tạp chí “Động hướng” của Hồng Kông từng đăng một bài viết của nhà bình luận Vương Đức Bang nói rằng, sự điên rồ của những người nắm giữ quyền lực Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã hoàn toàn thoát khỏi mọi ước thúc và kiềm chế, một số hành động còn vượt rất xa so với những việc xấu xa được ghi lại trong lịch sử loài người.

Bài báo cũng tiết lộ một số bí mật về cuộc sống vô cùng xa xỉ và dục vọng thối nát của Giang Trạch Dân.

Mùa Đông năm 2011, vào một ngày giá rét có mưa, bời vì Giang Trạch Dân đến phía Nam để trú đông nên đã ngồi trên một chuyến tàu chuyên biệt để đi qua khu vực Quế Lâm, các huyện dọc theo đường đi được lệnh tổ chức cho nhân viên chờ ở hai bên đường sắt, cứ một mét là có hai người, mỗi người đứng ở mỗi bên đường sắt.

Vì thời gian chính xác của chuyến tàu chuyên biệt chưa được ấn định nên hàng chục ngàn quan chức đang nhận lương từ những người nộp thuế phải bỏ công việc chính đáng của họ để đứng dọc theo tuyến đường, yên tĩnh chờ đợi trong mưa lạnh, họ đã không rời đi cho đến khi đoàn tàu đi qua, và sự việc này đã diễn ra ở tất cả các huyện và thành phố dọc theo tuyến tàu chạy.

Còn một chuyện nữa là những gì tác giả đã trải nghiệm. Một ngày vào mùa Thu năm 2003, tác giả đến thăm một người bạn đồng hương hiện đang giữ chức Bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật của một huyện, và người này đã đến Bắc Kinh để dự họp (những người tham gia cuộc họp đều là các quan chức từ Bí thư trở lên trong hệ thống Chính trị và Pháp luật ở các thành phố và huyện trên cả nước).

Tác giả đã nghe được hơn một chục Bí thư của Ủy ban Chính trị và Pháp luật ở cấp Huyện trở lên ngồi chung một chỗ trò chuyện về cựu lãnh đạo Đảng đã nghỉ hưu (Giang Trạch Dân), họ nói rằng ông ta rất hứng thú với những người trẻ đẹp, trong đó có một người nói rằng, vì ông ta đã đóng góp rất nhiều cho đất nước nên mỗi ngày phải tìm một trinh nữ để cho ông ta chơi đùa, giúp ông ta tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, các quan chức có mặt ở đó đều rối rít tán đồng ý kiến này.

Giang Trạch Dân rất có ‘hứng thú’ những cô nương trẻ tuổi, mỗi ngày đều phải tìm cho ông ta ‘một trinh nữ’ để chơi đùa, giúp ông ta kéo dài tuổi thọ. (Ảnh: Pinterest)

Tác giả bày tỏ, lúc ấy nghe thấy thì cả người nổi da gà, mới thấm thía câu nói thú đội lốt người là như thế nào.

Bài báo nói rằng, đó là cái mà họ gọi là ‘trên làm dưới theo’, Giang Trạch Dân sau khi về hưu vẫn hao tài tốn của, cuộc sống sa đoạ thối nát, đúng là một bộ hệ thống quyền lực thối nát từ trước đến nay chưa từng có.

Năm 2009, nhiều phương tiện truyền thông ở nước ngoài tiết lộ rằng Giang Trạch Dân có một biệt thự bí mật cao cấp ở Hàng Châu và đến Hồ Tây nghỉ dưỡng mỗi năm hai lần. Sau khi ông đến Hàng Châu thì đích thân lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố địa phương và giám đốc công an sẽ đi cùng.

Theo báo cáo, một cảnh sát viên của Sở Công an Hàng Châu đã bất ngờ tiết lộ rằng, dưới sự che chở của Giang Trạch Dân, những con em quyền quý ở địa phương từ lâu đã hình thành ba ‘vòng tròn quyền lực’, những người này ở Hàng Châu làm xằng làm bậy, làm điều phi pháp. Trong số đó, một vòng gồm con trai của lãnh đạo cục công an và con của lãnh đạo thành ủy thành phố, bọn họ từng công khai tuyên bố xem ai tán tỉnh được nhiều trinh nữ Hàng Châu hơn.

Một người trong số họ nói rằng, bây giờ chúng ta làm quan, nhưng đám dân kia không muốn cho chúng ta làm quan một cách thoải mái mà lại muốn chúng ta công khai tài sản. Vì vậy chúng ta phải chơi với tất cả các trinh nữ ở Hàng Châu và sau đó để cho đám dân kia cưới về nhà mà làm bảo bối.

Giang Trạch Dân nổi tiếng là “thiên hạ đệ nhất dâm quan” vì không có giới hạn nào trong đời sống xa xỉ và dục vọng thối nát. (Ảnh: Getty Images)

Dùng sắc tình trị quốc, Giang Trạch Dân dẫn đầu dâm loạn

Người ta nói rằng ngoài Vương Dã Bình ra thì Giang Trạch Dân còn có rất nhiều người tình như: Hoàng Lệ Mãn, Trần Chí Lập, Lý Thụy Anh, Tống Tổ Anh… Trong số đó, ca sĩ quân đội Tống Tổ Anh rất được Giang Trạch Dân sủng ái trong thời gian nắm quyền, tai tiếng dâm loạn của hai người ai ai cũng biết. Và những bức ảnh tai tiếng của Giang khi nhiều lần nhìn chằm chằm vào các nữ tiếp viên tại các hội nghị trọng đại của ĐCSTQ cũng được lan truyền trên Internet.

Với sự dẫn đầu của Giang Trạch Dân, quan trường dâm loạn của ĐCSTQ nhìn thấy mà giật mình.

Trong cuốn sách “Giang Trạch Dân kỳ nhân” có viết rằng, dưới sự lãnh đạo của Giang Trạch Dân, Bộ Tổng tham mưu, Bộ Tổng hậu cần và Bộ Chính trị đã tràn lan sắc tình, đắm chìm trong ham mê nhục dục. Hơn nữa, Giang Trạch Dân lại cố tình cổ súy cho loại gian dâm này, tất cả những người thân tín của ông ta đều là “côn đồ dâm loạn”.

Với sự dẫn đầu của dâm tặc họ Giang, chốn quan trường chẳng khác ‘chốn lầu xanh’, quan chức ĐCSTQ thi nhau ‘dâm ô hủ bại’, còn ‘thi đua’ xem ai có nhiều tình nhân hơn. (Ảnh: TH)

Sau khi Bạc Hy Lai ngã ngựa, ngoài việc bị buộc tội cưỡng hiếp các cô gái vị thành niên ra thì ông còn bị tố ngoại tình với hàng trăm phụ nữ, bao nuôi ít nhất 28 ngôi sao điện ảnh và ca sĩ nổi tiếng.

Chu Vĩnh Khang, cựu bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật ĐCSTQ, được biết đến với biệt danh “bách kê vương” (ông vua trăm gà). Tình nhân của Chu Vĩnh Khang có liên quan đến nhiều hệ thống như CCTV của ĐCSTQ, quân đội. Các phương tiện truyền thông cho rằng Chu có ít nhất 29 nhân tình, và thậm chí còn có tin nói rằng Chu Vĩnh Khang đã ngoại tình với ít nhất 400 phụ nữ, bao gồm người dẫn chương trình, người mẫu, …

Lý Đông Sinh, cựu Thứ trưởng Bộ Công an ĐCSTQ, từng là Phó giám đốc CCTV, không chỉ có quan hệ tình ái với các nữ phóng viên và nhân viên của CCTV mà còn cung cấp nhiều mỹ nhân CCTV cho Trung Nam Hải.

Theo truyền thông Hồng Kông, Từ Tài Hậu, cựu Phó Chủ tịch Quân ủy, người được thông báo qua đời vào ngày 16/3/2015, không phải chết vì ung thư bàng quang mà thực sự chết vì biến chứng của AIDS. Theo thông tin từ bài báo thì cuộc sống riêng tư của Từ Tài Hậu vô cùng đồi bại, ngay cả trong thời kỳ mắc bệnh lậu, Từ Tài Hậu vẫn tìm các mỹ nữ để thỏa mãn thú vui dâm loạn của mình.

Tờ “Oriental Daily News” của Hồng Kông đưa tin, cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Quách Bá Hùng đã 3 lần bị tố cáo vì có quan hệ ngoài hôn nhân. Quách đã bao nuôi hơn một chục “vợ hai” trong một thời gian dài. Bất cứ ai mà ông ấy thích sẽ được Từ Tài Hậu điều chuyển đến đoàn ca múa chiến hữu, đoàn ca múa chiến sĩ, đoàn ca múa tiền tiến hoặc đoàn ca múa chính trị hải quân…

Lý Vi là “người tình chung của các quan chức cấp cao”, ngoài chủ tịch Thạch Hóa là Trần Đồng Hải ra thì còn có Đỗ Thế Thành, cựu phó bí thư tỉnh ủy Sơn Đông, bí thư Thành ủy Thanh Đảo; Lưu Chí Hoa, cựu Phó Thị trưởng Bắc Kinh; Hoàng Tùng Hữu, nguyên Phó Chủ tịch Tòa án Tối cao; Vương Ích, cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc; Trịnh Thiểu Đông, nguyên Trợ lý Bộ trưởng Bộ Công an v.v. tên của cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao ĐCSTQ đã nghỉ hưu là Lý Triệu Tinh cũng xuất hiện trong nhật ký của Lý Vi.

Giang Trạch Dân dâm loạn trị quốc đã để lại thảm họa càng ngày càng thối rữa nơi quan trường ĐCSTQ, tai tiếng dâm loạn của các quan chức cấp cao ĐCSTQ thật khiến cho người đời khiếp sợ.

Trung quốc có câu nói “vạn ác dâm vi thủ”, nghĩa là trong các tội ác thì tội tà dâm đứng đầu. Trung Quốc dưới thời ĐCSTQ thì luân lý chính thường đã hoàn toàn bị lật đổ, quan niệm truyền thống gia đình, tình yêu hôn nhân đều bị khinh nhờn hơn bao giờ hết. 

Ngành công nghiệp khiêu dâm ở Trung Quốc tràn lan, người ta chê cười người nghèo nhưng không chê bai mại dâm, phóng túng tình dục và tự do tình dục. Những suy nghĩ và hành vi buông thả đã thâm nhập vào mọi tầng lớp xã hội. Trong đó Giang Trạch Dân là đại diện “xuất chúng” cho thực tiễn này.

Minh Huy (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

x