Dùng công năng đặc dị để phá án (P.1): Kẻ sát hại 33 mạng người

10/05/19, 17:47 Khám phá sinh mệnh

Những năm gần đây, xuất hiện rất nhiều những kỳ nhân sở hữu công năng đặc dị, những người này có thể nhìn thấu quá khứ và tương lai, nhìn rõ sự việc cách xa ngàn dặm, thậm chí còn tham gia vào việc trợ giúp phá án.

Dùng công năng đặc dị để phá án (P.1): Kẻ sát hại 33 mạng người.1
Carol Bowman, tác giả 2 quyển sách “Kiếp trước của trẻ em” và “Trở về từ thiên đường”, là những tác phẩm hàng đầu về chủ đề đầu thai. Cô cũng được biết đến là người có công năng đặc dị. (Ảnh: Carolbowman)

Con người liệu có thể dùng mắt thường để nhìn thấu sự việc, cảnh vật một cách chuẩn xác ở một nơi cách xa ngàn dặm? Có thể thấy được cảnh tượng trong quá khứ, có thể dự đoán việc xảy ra trong tương lai? Trong cuộc sống hiện thực, đã từng xảy ra sự việc con người dùng công năng đặc dị để phá án, khiến người ta phải kinh ngạc.

Năm 1979, cảnh sát Chicago, Mỹ dưới sự trợ giúp của hai vị có công năng đặc dị đã phá thành công vụ án mưu sát liên hoàn lớn nhất và bắt giữ kẻ đã liên tiếp giết chết 33 người ở Mỹ. Từ đó, bắt đầu rộ lên phong trào “công năng đặc dị”.

Tuy nhiên, người có công năng đặc dị không thể giúp đỡ được tất cả vụ án mất tích. Sau nhiều lần thất bại, làn sóng nghi vấn về công năng đặc dị cũng hết sức mạnh mẽ.

Trên thực tế, mọi người có thể tin tưởng hoặc không tin vào công năng đặc dị, tuy nhiên, có rất nhiều quốc gia liên tiếp xuất hiện sự tích siêu phàm về nhân sĩ thông linh và công năng đặc dị.

Tường thuật lại hiện trường một vụ phá án bằng công năng đặc dị

Ngày 12/12/1978, Cục cảnh sát thành phố Sanders Plaines, Chicago, Mỹ nhận được tin báo án. Một nam thanh niên 15 tuổi tên là Robert Piest, vào buổi tối ngày hôm trước, lúc mẹ của cậu ta đến đón vào giờ tan sở thì phát hiện cậu ta đã mất tích. Ngày đó đúng vào sinh nhật của mẹ cậu ta, cả nhà đợi Robert Piest về để cắt bánh mừng sinh nhật mẹ.

Trước khi mất tích, qua điện thoại, Robert Piest đã nói với mẹ là mình đang cùng với một nhà thầu xây dựng trao đổi công việc, chủ thầu có thể sẽ trả cho cậu tiền công rất cao. Nhưng Robert Piest đã không trở về nhà. Cảnh sát đã tình nghi nhà thầu John Wayne Gacy là nghi phạm lớn nhất trong vụ mất tích này.

Dùng công năng đặc dị để phá án (P.1): Kẻ sát hại 33 mạng người.2
Nạn nhân cuối cùng của Gacy, Robert Piest. (Ảnh: Wikipedia)

Ngày hôm sau, cảnh sát tìm thấy chứng cứ ở phòng của Gacy, họ thu không ít vật phẩm nhưng cảnh sát không tìm được Robert Piest. Bởi vì cảnh sát không có đủ chứng cứ, cũng không thể áp dụng bất cứ hành động gì đối với Gacy.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để tìm ra hung thủ? Không có bất kỳ manh mối nào. Trước đây, tại địa phương đã xảy ra không ít vụ án nam thanh niên mất tích, cho đến nay cũng chưa có ai điều tra, phá án thành công. Sĩ quan cảnh sát phụ trách vụ án này tên là Joseph R. KozenCzak vì thế mà đau đầu, mất ăn mất ngủ.

Lúc đó có một vị quan chức ở Illinois đã đề cử một người có công năng đặc dị – cô Carol Bowman cho sĩ quan Joseph R. KozenCzak. Ban đầu sĩ quan cảnh sát Joseph R.KozenCzak cũng không muốn dùng người có công năng đặc dị để tìm kiếm hung thủ, ông lo lắng sẽ đối mặt với việc tranh luận với cảnh sát viên, giới truyền thông và công chúng, mặc dù trước đó (09/1971), một thợ làm tóc nam trung niên người da trắng đã mất tích ở địa phương, dưới sự trợ giúp của người có công năng đặc dị, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của người mất tích.

Trong khi đó, mẹ của Robert Piest rất tin tưởng vào khả năng của người có công năng đặc dị, dưới áp lực của người nhà Robert Piest, cảnh sát đã liên hệ với cô Carol Bowman.

Thật may mắn, Carol Bowman là người không muốn nhận tiền thù lao, cũng không muốn nổi danh, cô chỉ xuất phát từ tấm lòng nghĩa hiệp mà giúp đỡ người, vì vậy cảnh sát quyết định cho cô được thử một lần.

Thấy được tình cảnh trong quá khứ

Vào lúc 03 giờ sáng ngày 07/12, sĩ quan cảnh sát Joseph R. KozenCzak đã chạy đến nhà cô Carol Bowman. Ông ta mang đến một cái camera cùng radio mà Robert Piest thường xuyên sử dụng.

Carol Bowman cầm lấy những vật này và nói từ từ: “Không, cậu bé đã không còn sống trên đời nữa rồi… Cậu bé đã chết… Tôi thật sự không muốn kể với ông về quá trình cậu ta chết… Tâm của tôi cảm thấy khó chịu, thật sự rất khó chịu.

Những vụ giết người thường rất đáng sợ, nhưng có một số vụ còn đáng sợ hơn, trường hợp của Robert Piest lần này chính là một trong số đó. Khi ông tìm được cậu bé này, ông sẽ phát hiện, tại cùng một khu vực và cùng địa điểm, ngoài cậu bé này ra, còn có sáu, bảy người nữa…”.

Dùng công năng đặc dị để phá án (P.1): Kẻ sát hại 33 mạng người.3
Kẻ giết người hàng loạt núp dưới bóng dáng mọt tên hề John Wayne Gacy. (Ảnh: CNN)

Carol Bowman còn nhắc đến chuyện Robert Piest đã rất đau khổ trước khi chết cùng với những người khác, họ đã bị hung thủ giết chết rất dã man.

Cảnh sát sau đó đã đưa cho Carol Bowman một bản đồ khu vực Chicago, kể cả bên trong nơi ở của nghi phạm Gacy. Sau khi xem qua bản đồ, Carol Bowman mô tả lại về một công trường xây dựng cỡ lớn, tồn kho nhiều thiết bị, có liên quan đến người đàn ông bị tình nghi là hung thủ đã giết người (Gacy).

“Nơi đó tồn kho một số thiết bị, không phải là công trường đang khởi công xây dựng, chỗ đó hoặc là chỗ chất đống thiết bị hoặc là bãi đậu xe, các nạn nhân đều ở đó … Một nơi rất lớn, trên đó, có một cái lầu nhỏ, có hàng rào… Chung quanh có lưới sắt… Có đồ vật được phủ bạt nhựa. Không phải tất cả người bị hại đều đến từ Sanders Plaines, cũng có người từ những khu vực khác”.

Phá án và bắt giam hung thủ vụ án giết người liên hoàn

Carol Bowman còn cung cấp tuổi của hung thủ: “Hung thủ ước chừng gần 40 tuổi, ngón tay có một vết sẹo, anh ta đi khập khiễng và biển số xe có chữ M”.

Cô cũng nói về khu vực liên quan: một thứ hình vuông màu xám như lò đốt dùng thiêu đốt các thứ đồ vật, một cái bảng màu vàng dùng chữ màu đỏ làm dấu hiệu, bảng “Cấm đi vào” (Keep Out). Cô còn giải thích, thi thể người bị hại rải rác trong một hình cung nửa vòng tròn.

Vào ngày 20/12, cảnh sát đã bắt giữ Gacy dựa trên thông tin do Carol Bowman cung cấp và từ một nơi hình bán nguyệt xung quanh nhà anh ta đã đào thấy 29 thi thể. Sau khi thẩm vấn Gacy, kẻ giết người đồng tính biến thái này đã thú nhận: Anh ta là nhân vật chính của vụ án giết 33 mạng người hàng loạt trong vài năm qua! Anh ta đã giết chết 33 mạng người!

Dùng công năng đặc dị để phá án (P.1): Kẻ sát hại 33 mạng người.4
Cảnh sát tới khám nhà Gacy. (Ảnh: Wikipedia)
Dùng công năng đặc dị để phá án (P.1): Kẻ sát hại 33 mạng người.5
Những nạn nhân của Gacy. (Ảnh: Wikipedia)

Năm đó Gacy 36 tuổi, trên ngón tay có một vết sẹo. Anh ta có ba chiếc xe, mỗi chiếc đều bắt đầu bằng chữ viết tắt bằng tiếng Anh “PDM”, đó là tên công ty xây dựng của Gacy. Anh ta thừa nhận rằng bản thân thường lạm dụng tình dục với nạn nhân trong nhà để xe. Sau khi họ bị giết chết, anh ta phủ lên cơ thể nạn nhân một chiếc túi bằng nhựa trước khi chôn nạn nhân xuống dưới lòng đất.

Sau khi xác của các nạn nhân được khai quật, đúng như lời Carol Bowman nói, họ đến từ các khu vực khác nhau. Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy họ đã bị dây thừng siết cổ cho đến chết, và nhiều người tìm thấy tất, đồ lót hoặc giấy trong cổ họng. Nó phù hợp với tính bạo dâm mà Gacy đã khai.

Tuệ Tâm (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

  Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

x