• TINHHOANET

Du lịch thế giới với dàn mô hình xe tí hon

Kim Leuenberger đến từ Thuỵ Sĩ đã trở thành “con nghiện” du lịch để thực hiện một bộ ảnh độc đáo cùng những người bạn vô cùng đặc biệt – mô hình xe. Cô nàng đã đưa bộ sưu tập mô hình xe tí hon của mình đi du ngoạn khắp nơi và cho ra đời bộ ảnh có một không hai dưới đây.

7 năm trước, Kim Leuenberger đã nhận được món quà đặc biệt từ bố mẹ, đó là mô hình chiếc minivan Volkswagen. Như bao món đồ lưu niệm khác, chiếc xe nhỏ nằm yên trên kệ sách của cô nàng.

Rồi đến một ngày, Kim bất chợt đem chiếc xe nhỏ ra làm người mẫu chụp hình tại chính khu vườn trước nhà, thật bất ngờ là tấm ảnh không chủ đích này sau khi được đăng lên Instagram lại nhận được nhiều lời khen. Và cũng chính từ ngày đó, bạn đồng hành không bao giờ vắng mặt trong các chuyến đi của Kim chính là dàn mô hình xe xinh xắn.

Có thể nói chính những chiếc xe tí hon đã khiến Kim ngày càng yêu thích du lịch hơn. Từ những địa danh tại quê nhà Thuỵ Sĩ cho đến những mảnh đất lãng mạn tại châu Âu, đội quân siêu xe đều đã đi qua.

Với Kim, mỗi chiếc xe lại mang nét đẹp riêng như những người bạn với cá tính khác biệt vậy. Việc chụp ảnh đã trở thành phương pháp giải stress hiệu quả của Kim. Cô nàng cảm thấy được trở về tuổi thơ cùng với những chiếc xe đồ chơi nhỏ xinh. Những chiếc xe đã thay mặt Kim kể về những chuyến đi thú vị của mình.

Theo Bored Panda

x