• TINHHOANET

Du lịch thế giới qua bộ tranh vẽ độc đáo trên đĩa ăn

Nghệ thuật là mảnh đất vô hạn cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Ở đó, từ những điều tưởng chừng như rất bình thường và quen thuộc cũng có thể trở nên độc đáo. Tinhhoa.net mời bạn đọc chiêm ngưỡng bộ sưu tập đĩa ăn “kỳ nghỉ” của họa sĩ Jacqueline Poirier.

Jacqueline Poirier là một họa sĩ người Canada, được sinh ra trong gia đình có mẹ làm nghệ thuật và cô may mắn được thừa hưởng khả năng sáng tạo từ mẹ mình. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được mẹ định hướng theo con đường hội họa và sau này cô đã theo học trường Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Ontario.

Với niềm đam mê hội họa và sở thích sáng tạo, Poirier đã lựa chọn những chiếc đĩa trắng giản dị để trổ tài tô vẽ. Poirier nổi tiếng với những bức vẽ món ăn giống thật đến ngỡ ngàng, và nay cô lại cho ra đời bộ sưu tập “kỳ nghỉ”.

Nữ họa sĩ này chia sẻ: Công việc đã giúp cô có cơ hội đi du lịch khắp thế giới, nhưng không đủ thời gian cho kỳ nghỉ cá nhân. Vẽ trên đĩa sứ và lên ảnh chúng một cách “có chiến lược” bằng cách đặt “điểm đến mơ ước” giữa cảnh thực tại trước mắt cô. Những “kỳ nghỉ nhỏ” này vừa đáp ứng sở thích du lịch của cô mà không làm cô phải bỏ ra quá nhiều thời gian.

travelling-without-moving-the-crazy-plate-ladys-guide-to-daydreaming-4__700

travelling-without-moving-the-crazy-plate-ladys-guide-to-daydreaming-16__700

Travelling-Without-Moving-The-Crazy-Plate-Ladys-Guide-to-Daydreaming-9__700

 

Theo Bored Panda

x