• TINHHOANET

Đốm sáng màu đỏ bí ẩn lượn quanh trạm ISS

Gần đây, Trong video truyền hình trực tiếp phát từ trạm ISS, người ta nhìn thấy 1 đốm sáng kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên trạm vũ trụ quốc tế.

Đốm sáng kỳ lạ do Streetcap 1 quay lại vào ngày 1/6/2016 ngay trạm không gian quốc tế ISS tại vùng quỹ đạo khí quyển Trái đất.
Đốm sáng kỳ lạ do Streetcap 1 quay lại vào ngày 1/6/2016 ngay trạm không gian quốc tế ISS tại vùng quỹ đạo khí quyển Trái đất. (Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily).
Đốm sáng ma quái xuất hiện rất gần trạm ISS ở khoảng cách vài trăm mét, đốm sáng này có màu đỏ hồng kỳ lạ và nhấp nháy liên tục.
Đốm sáng ma quái xuất hiện rất gần trạm ISS ở khoảng cách vài trăm mét, đốm sáng này có màu đỏ hồng kỳ lạ và nhấp nháy liên tục. (Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily).
Phóng to đốm sáng đỏ hồng này, chúng ta có thể thấy nó trong dạng như một trái tim cạnh tròn và có kích cỡ to như một chiếc xe máy.
Phóng to đốm sáng đỏ hồng này, chúng ta có thể thấy nó trong dạng như một trái tim cạnh tròn và có kích cỡ to như một chiếc xe máy. (Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily).
Các nhà khoa học không thể xác định rõ nguồn gốc của đốm đỏ hồng hình trái tim kỳ lạ lượn quanh ISS thực chất là gì và nó đến từ đâu
Các nhà khoa học không thể xác định rõ nguồn gốc của đốm đỏ hồng hình trái tim kỳ lạ lượn quanh ISS thực chất là gì và nó đến từ đâu. (Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily).
Hiện nó là đối tượng thiên văn đang gây ra làn sóng tranh luận mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng.
Hiện nó là đối tượng thiên văn đang gây ra làn sóng tranh luận mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng. (Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily).

Theo Kiến Thức

x