• TINHHOANET

Đoán tính cách thông qua độ dài ngắn của ngón chân

Hãy xòe bàn chân ra và để ý đến các ngón chân nếu bạn muốn biết mình xuất thân từ dòng dõi hoàng tộc hay La Mã… Những chi tiết tuy nhỏ này nhưng lại tiết lộ khá rõ và chính xác về con người bạn đấy.

123

1. Chiều dài giảm dần từ ngón cái đến ngón út

Hẳn là bạn mang trong mình dòng máu hoàng gia và gốc gác của bạn có khả năng lớn là người Ai Cập. Bạn có tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và đưa ra mệnh lệnh. Cách ứng xử của bạn tương đối có “uy” thường khiến người khác nể phục và tuân theo.

2. Ngón gần ngón cái dài nhất

Đây là biểu hiện của người Hy Lạp: thực tế, nghiêm túc nhưng không quá đề cao vật chất. Họ yêu thương gia đình và nguồn cội của mình nhưng mặt khác họ lại có phần trẻ con, hài hước và khá vui nhộn.

3. Độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột

234

Nếu có bàn chân như vậy, bạn chắc hẳn là người Xen-tơ với tính phá cách bẩm sinh. Bạn không thích quy tắc, ràng buộc mà luôn tìm sự độc đáo, sáng tạo. Cũng vì tính cách này mà nhiều người không ưa bạn. Hãy học tính kiên trì, bền bỉ và xác định một tiêu rõ ràng, nếu bạn không muốn là một người Xen-tơ “lông bông”!

4. Ngón chân cái dài nhất, bốn ngón còn lại bằng nhau

Nghĩ đến người Đức, bạn không nên bị ám ảnh bởi Hitler hay bất cứ tính cách quân phiệt nào. Thực tế, về bản chất người Đức rất đa cảm, dễ xúc động và hay hoài cổ.

5. Ba ngón đầu tiên (kể từ ngón cái) bằng nhau và dài hơn hai ngón còn lại

Bạn có khả năng che dấu cảm xúc và con người thật của mình rất tốt. Nhìn theo khía cạnh tích cực thì điều này giúp bạn luôn có được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Có lẽ bạn phù hợp với nghề công an hoặc điệp viên bởi bạn đủ khôn khéo để dễ dàng qua mắt những người bình thường. Và bạn có nguồn gốc từ La Mã.

Theo Yan

x