• TINHHOANET

Đinh nội tủy trong chân tôi 22 năm được rút ra mà không cần phẫu thuật

Bài viết của một học viên Đại Pháp tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc

Tháng 9/1995 trên đường trở về nhà sau một chuyến công tác lên thành phố, tôi đã bị một tai nạn nghiêm trọng. Tôi phải làm phẫu thuật kết hợp xương đùi, xương chày và xương bánh chè bị gãy. Để cố định lại xương đùi bị gãy, các bác sĩ đã phẫu thuật bắt vít nẹp kim loại vào xương. Sau một năm, trong quá trình hồi phục nẹp kim loại bị gãy. Tôi phải trải qua một cuộc phẫu thuật khác để lấy nẹp kim loại ra. Phẫu thuật viên đã khoan một lỗ trên đỉnh xương đùi sau đó dùng một cây đinh nội tủy đóng vào xương đùi để tạo điều kiện cho xương cố định lại và phục hồi. Thông thường sau khi xương lành, bệnh nhân phải trải qua một cuộc phẫu thuật nữa để rút cây đinh nội tủy ra.

Trải nghiệm sự thần kỳ của Đại Pháp

Tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp vào tháng 7 năm 1997. Thông qua luyện công và học Pháp một cách trường kỳ, đến tháng 11 năm đó, tôi đã vứt cây gậy xuống và tự bước đi. Hơn 20 năm qua, tôi cũng không nghĩ đến chuyện phải quay lại bệnh viện phẫu thuật để lấy cây đinh nội tủy ra, bởi tôi tin tưởng nhất định Sư phụ sẽ giúp tôi gỡ bỏ nó.

Chân phải tôi không gập lại được, điều này đã không cho phép tôi có thể bắt chéo chân để luyện bài tĩnh công. Làm cách nào mà mình có thể bắt chéo chân được đây? Tôi thường đứng trước ảnh của Sư phụ và cầu xin Sư phụ giúp đỡ. Tôi nói: “Con sẽ bắt chéo được chân, cho dù có phải chịu điều gì đi chăng nữa .”

Sau đó, trong suốt mùa Thu năm 2017, tôi phát hiện rằng, đầu của cây đinh đã bắt đầu lồi ra từ phía dưới đầu gối, và xuyên qua phần cuối của xương đùi. Tôi biết rằng huyền năng của Đại Pháp đang triển hiện.

a950e7f98c8f2ec5384cdeccb6e83bcc.jpg

Đinh nội tủy xương đùi có đường kinh 0.9 cm, dài 40 cm, lồi ra từ phần dưới đầu gối khoảng 2 cm (Ảnh được chụp vào 25 tháng 4 năm 2018)

e1487b4b15138c1a7bb1eee74ba3a51a.jpg

Đinh nội tủy xương đùi có đường kinh 0.9 cm, dài 40 cm, được kéo ra từ phần dưới đầu gối vào ngày 30 tháng 5 năm 2018 (Ảnh được chụp vào 4 tháng 6 năm 2018)

Vào tháng 4 năm 2018, đầu cây đinh nội tủy đã lồi ra ngoài khoảng 2 cm. Ý niệm người thường của tôi nổi lên, nên tôi cố gắng kéo nó ra. Tôi muốn lấy nó ra càng nhanh càng tốt, nhưng mỗi lần thử kéo, tôi đều cảm thấy vô cùng đau đớn. Tôi nhận ra rằng điều này xảy ra vì tín tâm của tôi vào Pháp và Sư phụ không đủ mạnh. Tôi tự nói với bản thân rằng tôi phải tin vào Sư Phụ, tin vào Pháp 100% và tuân theo mọi sự an bài của Sư Phụ. Tôi đã không còn cố gắng kéo cây đinh ra nữa.

Vào buổi tối ngày 30 tháng 5 năm 2018, trong khi đang lau rửa phần đầu đinh xương đùi bằng nước muối, tôi cảm thấy dường như nó sẽ không ở đó nữa. Tôi nghĩ có lẽ Sư phụ điểm hóa cho tôi rút nó ra. Do vậy, tôi đã kéo cây đinh ra, tôi cảm thấy một cơn đau nhói nhưng cơn đau đã biến mất gần như ngay lập tức. Nó không giống với các cơn đau trước đây, thường phải qua ba ngày mới hết.

Tôi giữ chặt đầu cây đinh bằng các ngón tay và cầu xin Sư phụ gia trì cho tôi. Sau đó, từng chút từng chút một, tôi rút cây đinh ra. Cứ như thể cây đinh được phủ một lớp dầu khiến nó có thể trượt ra ngoài. Chưa đến 10 phút, cây đinh dài 40 cm có đường kính 0.9 cm ở trong cơ thể tôi hơn 22 năm, đã được rút ra ngoài mà không một chút đau đớn. Sau khi rút ra, phần miệng vết thương không có một chút máu và cây đinh cũng vậy. Sáng hôm sau, miệng lỗ vết thương đã khép lại.

Tôi kể với các đồng tu tại nhóm học Pháp về việc này. Mọi người cảm thấy rất phấn khích và cảm ân Sư phụ sâu sắc. Chúng tôi đã mua hoa, dâng lên trước ảnh Sư phụ, khấu đầu tạ ân Sư phụ.

Mặc dù bây giờ, tôi vẫn chưa thể gập được chân phải, nhưng tôi có thể đi bộ nhẹ nhàng và nhanh hơn. Tôi biết chắc là Sư phụ sẽ gia trì cho tôi và tôi sẽ có thể ngồi đả tọa ở tư thế song bàn trong tương lai.

Theo Minh Huệ

x